bồn massage dạo này càng ngày càng hiện đại và phát huy tối đa các ưu thế mà sản phẩm này mang lại nhằm phục vụ nhu cầu của người dùng . Không phải gia đình nào cũng có không gian buồng tắm rộng rãi để lắp những kích cỡ bồn tắm rộng, có gia đình giảm nhẹ về diện tích thì cần phải tìm hiểu, chọn mua kích cỡ và phong cách bồn massage đẳng cấp sao cho tiết kiệm nhất để cho phép lắp được các thiết bị khác. Sau đây, các chuyên gia Tư vấn phòng tắm của Bếp Phương Đông sẽ chia sẽ các Kinh nghiệm hay về chọn mua khay tắm sao cho tương thích nhất với thiết kế của mỗi gia đình:


Bồn tắm

bồn tắm đứng phần lớn những hãng đều thiết kế các kích thước gần giống nhau: 1m50, 1m60, 1m7, 1m8 (dạng bồn nằm), kích cỡ góc có: 1m1, 1m15, 1m25, 1m40, 1m50...các chất liệu khác nhau: Bồn nhập ngoài thường có chất liệu Acrylic trắng, Acrylic ngọc trai...bồn trong nước thường có chất liệu Composite, galaxy...Đối với các loại bồn massage có kích thước từ 1m50 đến 1m80 sẽ rất phù hợp với không gian bồn tắm góc rộng, hiện đại..đây là kiểu kích thước có thể thiết kế dạng khay tắm đôi. Đối với những loại bồn tắm nằm đặt góc kết hợp với vòi hoa sen có các kích cỡ : 1m10 đến 1m50 sẽ đặc biệt dành cho các thiết kế phòng tắm giảm thiệu về diện tích.
Đa phần các design nhà tắm trước đây đều giảm thiệu về diện tích, vì trước đây rất nhiều người không chú tâm vào buồng tắm đặc biệt là bồn tắm massage nên để dành diện tích cho bồn tắm quá ít mặc dù diện tích của ngôi nhà rộng. Với sự phát triển càng ngày càng cao của xã hội hiện đại hiện tại , nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống đặc biệt là sức khỏe được chú trọng phải việc mỗi gia đình có một chiếc bồn massage trở lên rất phổ thông . Có gia đình sẽ đầu tư một chiếc bồn tắm massage có chức năng massage thủy lực mang lại cho con người sự thư giãn nổi bật khi tắm, có gia đình chỉ chọn dễ sử dụng cho mình là chiếc bồn tắm đứng thường chỉ để ngâm tắm bình thường .
Việc chọn một số kích thước bồn tắm phù hợp với design , những chức năng tương ứng là một chuyện nhưng việc chọn lựa những chất liệu cũng sẽ liên quan đến quá trình sử dụng sản phẩm này. Đối với chất liệu Acrylic nhập khẩu có giá thành cao, chắc chắn trên 10 năm và rất đẹp...sẽ là sự mua sắm tốt nhất cho buồng tắm cao cấp hiện đại. Đối với chất liệu Composite, Galaxy... có giá thành rẻ sẽ tương ứng với không gian phòng tắm tầm trung và tương ứng nhiều gia đình Việt gần đây .


Bồn tắm massage

Cuối cùng là chọn sắm màu sắc của bồn tắm góc sao cho tương ứng nhất với design phong thủy, sắc màu tường, sắc màu gạch nền, những phụ kiện khác như: bàn cầu 1 khối, bồn rửa mặt...là một trong những yếu tố tạo lên sự hài hòa và tính thẩm mỹ cho tất cả không gian nhà tắm gia đình của chính mình.