Một khu vực tiếp khách được xây cất và trang trí theo kiểu mẫu đương đại sẽ vừa hợp xu thế, vừa đưa lại không gian thi công nội thất trọn gói tiện lợi và thảnh thơi. Vậy nên hãy thành lập cho mình các gơi ý xây cất nội thất khu vực tiếp khách đẹp hút ánh nhìn. Chúng sẽ giúp chúng ta có một cái thưởng ngoạn mới mẻ về không căn phòng khách, và có những sắp xếp hấp dẫn nhất.

Sử dụng gương
Bằng cách dùng những tấm gương nhân văn các bạn đã làm cho khu vực của mình có cảm giác rộng ra, và sử dụng các tấm gương này cũng khiến điều hòa ánh sáng tốt nhất, nó khiến tăng thêm cường ánh sáng ngay tại những chỗ tối. 3 tấm gương y chang nhau được đặt trong phòng tiếp khách làm khu vực thêm đương đại. Nếu chúng ta đang chiếm hữu một căn phòng hẹp và bé thì nghệ thuật nhân bản và sử dụng gương sẽ cải tạo đáng kể khoảng không của gian phòng.
Làm mới rèm cửa
Thường nhật, những chiếc rèm cửa được thi công với chiều dài phù hợp để cho phần đuôi dài và chạm đất. Một trong các lỗi thường gặp nhất của thiết kế nội thất nơi đón khách đó là treo rèm quá ngắn khiến cho chiếc cửa như bị thu bé lại và không gian trở nên chật chội, bức bối, hơn, chiều to rèm cửa bằng 2-2,5 lần chiều lớn cửa sổ là phù hợp.
Trong khi, ta cũng cần để ý về khoảng cách từ mép rèm tới khung cửa sổ cũng cần giữ một khoảng cố định.
Tạo ra điểm nhấn bằng vải
Ta có thể dùng những tấm vải để chuyển các bức tường của phòng tiếp khách theo mùa. Hoặc với giấy dán tường ta có thể dùng các vải để có những hình điên đáng thích, như mùa hạ với bọn bướm tung bay, mùa xuân với những đóa hoa nở rộ, mùa đông với các bông tuyết trắng muốt và mùa thu với lá vàng rơi, gian phòng của ta luôn mới mẻ theo từng mùa.
Sử dụng kệ trang trí
Một phong cách không nhiều chi tiết chúng ta có thể sử dụng những kệ trang hoàng rất thích hợp giá để sách trong phòng khách, đây là một thiên hướng thế hệ trong xây cất cho những khu vực tiếp khách ấn tượng.
Tô điểm tường bằng tranh thêu
Dùng tranh thêu để trang hoàng tường nơi đón khách là cách độc nhất biến phòng khách thành một không gian tuyệt vời nhất. Tranh thêu sẽ đem đến cho ta sự mới lạ, dấu ấn riêng của các bạn.
bây giờ, thiết kế nội thất chung cư tân cổ điển có rất nhiều loại tranh thêu để trang trí không gian phòng khách đẹp. chúng ta rất có khả năng mua một bức hoàn hay tự thêu, chắc chắn sẽ vừa luyện cho cặp tay khéo lại đem đến cho ngôi nhà bạn sự độc đáo và sáng tạo.
Hoa tươi
Đơn giản với một bó hoa tươi cắm nơi thiet ke noi that dep phòng tiếp khách, đảm bảo không gian phòng khách đẹp của bạn sẽ sáng bừng và căng tràn sinh khí. Bạn đang muốn mời khách tới để dự một bữa tối ấm cúng không tồi một dịp đặc biệt nào đó. Hoa sẽ làm... tươi khoảng không đẹp trong phòng tiếp khách. Nó không chỉ tôn thêm vẻ đẹp cho khoảng không, nhưng mà còn có mùi thơm nhẹ, giúp cả chúng ta và các vị khách được khoan khoái.
Đèn treo tường
lề luật về tỷ lệ, khoảng cách treo ảnh cũng có thể được vận dụng cho đèn treo tường. Phụ thuộc vào độ rộng tường và kích cỡ các đồ vật bên dưới để chúng ta có lẽ chọn địa điểm phù hợp, nhưng để đảm bảo ánh sáng chiếu đủ dùng nên treo trên tầm mắt và trên sàn khoảng 165-170cm.