Để biết cách khiến cho những không gian không lớn đó trở nên đáng thích, thoải mái hơn. Bài viết này sẽ khiến chúng ta né tránh những sai trái thường đương đầu phải khi trang trí để phòng khách đẹp rộng rãi hơn.
Không nên quá sang trọng
Nhiều người yêu trang hoàng phòng tiếp khách của mình cách xa hoa giống như khách sạn cao cấp, ngôi nhà hàng cao cấp hay thậm chí là một CLB đêm số một để biểu lộ sự sung túc. Nó có thể trông tuyệt vời vậy mà thiết kế nội thất cao cấp lại hoàn toàn không thực tại và cũng vô ích trong con mắt của những chuyên gia.
Những người sống trong nơi ở này sẽ có thiên hướng có quan niệm sai lầm rằng họ đang sống trong nhà nghỉ, thay vì một căn nhà. cho nên điều này sẽ tạo ra nên các vấn đề trong mối quan hệ giữa mỗi người trong gia tộc, đặc biệt là cặp hậu phi chồng rất có khả năng dẫn tới ly hôn. vì thế, khu vực tiếp khách nên được trang trí theo một phong cách thoải mái, ấm áp và thiết thực.
Không bày vật thể đã chết
Các đồ như da động vật, đầu động vật, hoa khô, sừng, …đều được chế tạo từ các vật thể đã chết. Nếu xếp chúng trong phòng khách sẽ sinh ra khí và vi khuẩn tác động đến thụ động đến môi trường sống của con người. Ngoài ra, theo phong thủy, sự nghiệp và công tác kinh dinh của chúng ta cũng đi xuống.
Sai màu sàn
Để nới bự những căn phòng không lớn không rộng, các chủ nhà thường chọn sàn màu sáng. nhưng mà, cả tường, trần ngôi nhà và sàn ngôi nhà đều màu sáng lại phản tính năng, không những căn phòng không lớn hơn, mà khoảng không không rộng thêm nhạt nhòa và nhàm. Trong trường hợp tường và trần màu sáng, dù nơi ở hẹp đến đâu, thì các bạn vẫn có lẽ sử dụng thảm hoặc sàn chỗ ở màu gỗ, giúp gia chủ thấy rằng tiện dụng, dễ chịu khi sống ngay ở đây.
Nội thất không tiện dụng
Trên thực tại, đồ nội thất là để sử dụng không phải chỉ để chiêm ngưỡng. Vì thế, thiết kế nội thất chung cư 70m2 dù tủ kệ, bàn ghế có đẹp bao lăm vậy mà không ăn nhập thì ta đừng gắng sức bỏ tiền ra mua. Kể cả sofa thời thượng, hợp mốt cũng sẽ vô nghĩa nếu chúng ta ngồi không được thoải mái. Một điều luôn nhớ đó là chúng ta cần phải có thử nội thất trước khi mua. Hãy ngồi rất thích hợp thử dùng chúng như lúc ngay ở ngôi nhà trước khi quyết định bỏ tiền mua.
Sử dụng nhiều phụ kiện
Phụ kiện góp phần làm nơi đón khách đẹp hơn. Căn hộ bé, phụ kiện nhiều tông màu vô tình cho bạn thấy gian phòng trở nên sứ và bừa bộn hơn. Đối với Các không gian không rộng, các bạn thế điều tiết lúc mua phụ kiện, chỉ tạo ra nhấn mạnh ở một vài góc không rộng khiến khu vực được thông thoáng hơn.