Khi mua sàn gỗ công nghiệp giá rẻ cần lưu ý những thông tin gì? Cùng tìm hiểu những thông tin về sàn gỗ công nghiệp giá rẻ.

Sàn gỗ công nghiệp giá rẻ là cái tên đang được tìm kiếm nhiều nhất trong thị trường nội thất tại Việt Nam. Tuy nhiên ít ai hiểu được cấu tạo của chúng và tác dụng của chúng mang lại cho căn nhà bạn. Trong bài viết hôm nay sàn gỗ Hoàng Anh sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này.

Cấu tạo 4 lớp của sàn gỗ công nghiệp

Lớp dưới cùng là lớp nhựa mỏng có mục đích là ngăn cản sự tiếp xúc từ bên ngoài, chống mối mọt, ẩm thấp và đặc biệt hơn là chống cong vênh khi thời tiết thay đổi. Điểm này của sàn gỗ công nghiệp đã khắc phục được nhược điểm của sàn gỗ tự nhiên hay mắc phải.
san-go-chiu-nuoc-T13-1.jpg

>> Xem thêm: sàn gỗ ngoài trời giá rẻ
Lớp thứ hai là lớp gỗ ép, lớp này được sản xuất dựa theo công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn của Malaysia hoặc Đức, Thái Lan, … bên trong lớp thứ hai này được pha chộn thêm một lớp keo dính đặc biệt có khả năng chống nước.

Lớp thứ 3 là lớp tạo nên màu sắc, hoa văn của sàn gỗ công nghiệp Malaysia, lớp này mô phỏng các vân gỗ nhân tạo, các vân gỗ này tạo cảm giác nhìn như loại gỗ tự nhiên. Công nghệ càng cao càng hiện đại làm cho sàn gỗ tự nhiên có màu bắt mắt và chân thực.

Lớp trên bề mặt là lớp sơn bóng có khả năng chống tia UV bảo vệ lớp màu thứ 3 không bị phai theo thời gian. Làm cho sàn gỗ luôn sáng bóng, dễ dàng lau chùi và an toàn với sức khoẻ người sử dụng.

Tác dụng của sàn gỗ công nghiệp với căn nhà

Mang lại vẻ đẹp và sự thẩm mỹ cho căn nhà, làm cho căn nhà và các đồ nội thất trở nên sạch sẽ, sang trọng.
An toàn với sức khoẻ của mọi người, thân thiện với môi trường.
Lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cũng dễ dàng hơn với những người quan tâm tới vấn đề phong thuỷ
Không trơn trượt, không ngấm nước, cách điện, cách nhiệt, …
Đặc biệt là thời tiết giao mùa của Việt Nam, thì san go tu nhien là sự lựa chọn hoàn hảo vì chúng luôn khô ráo không bị đổ mồ hôi như các nguyên liệu lát sàn khác. Bên cạnh đó giá sàn gỗ công nghiệp lại rẻ hơn nhiều so với giá sàn gỗ tự nhiên.
Chính vì những ưu điểm vượt trội của sàn gỗ công nghiệp và vẻ đẹp mà chúng mang lại cho căn nhà của bạn, đã làm cho sàn gỗ công nghiệp ngày càng được ưa chuộng. Trên thị trường có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác nhau về chất liệu và chi phí, các gia đình có thể tham khảo để lựa chọn được loại sàn phù hợp.

Các Chủ đề tương tự: