Tại phòng làm việc công ty mình, hệ thống bàn ghế đã hư hỏng nhiều nhưng đến hôm nay lãnh đạo mới quyết định thay mới.
Mặc dù chi phí sếp chi cho lại hạn chế, vì vậy cần tham khảo những kiến thức về kiểu bàn văn phòng nào vừa mẫu mã đẹp mà giá “hạt dẻ”, lại có thể dùng được lâu bền lâu dài.
Mình được cậu bạn cùng công ty giới thiệu các loại bàn sau đây của thương hiệu nội thất Hòa Phát:
Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế nan để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.
Bàn văn phòng Royal
Mình thì mê ngay cái loại bàn Royal ngay khi vừa được giới thiệu, nhưng giá lại khá chát, thấp nhất là 1.200.000, có những mẫu bàn giá lên tới 4.000.000 đồng. Thực ra cái giá này so với mặt bằng sản phẩm nội thất chính hãng hiện nay cũng không phải là cao, nhưng so với chi phí giám đốc duyệt chi thì lại rất khó cân đối. Nhưng biết đâu với tất cả những gì loại bàn này có thể mang đến, sếp lại thay đổi ý kiến. Bởi kiểu dáng bàn này trông rất hiện đại và tinh tế. Có hai kiểu bàn là bàn chân sắt với bàn chân gỗ. Chân sắt là loại sắt sơn tĩnh điện cao cấp có khả năng chống ăn mòn cao, chống chịu được sự thay đổi của thời tiết. Nếu là chân gỗ thì sẽ là loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine chống mối mọt, chống trầy xước, đồng thời dưới chân bàn có lớp nhựa chịu lực, giúp bàn không kê trực tiếp xuống sàn, tránh ẩm ướt và tránh gây xước sàn. Màu của loại bàn Royal này trông rất tinh tế chứ không “thô” như một số loại bàn văn phòng khác.
Đừng lo lắng nếu giường sắt của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đây!


Tên sản phẩm: Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL16
Kiểu dáng:
+ Bàn bàn lượn hình chữ L, cạnh phía trong lượn R.
+ Chân bàn có lót nhựa
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp (cốt MFC) bề mặt Melamine có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, chống bám bẩn, chịu nhiệt độ cao trong điều kiện sử dụng bình thường.
Màu sắc: Vàng - xanh
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1600mm
+ Chiều sâu: 1200mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL16 và Bàn lượn vàng xanh Hòa Phát SVL18 là 2 mẫu sản phẩm có chung kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, khác nhau về kích thước, dẫn tới sự thay đổi về giá thành. SVL16 có kích thước chiều rộng nhỏ hơn so với SVL18 bởi vậy sản phẩm có giá thấp hơn.Tuy nhiên, về công năng và những tiện ích mang lại thì cả 2 dòng sản phẩm được đánh giá như nhau.Cần có những lựa chọn phù hợp về mặt kích thước để tiết kiệm diện tích, không gian văn phòng một cách hợp lý nhất.
Trong văn phòng của bạn, theo bạn bàn máy tính có phải là thứ cần phải thay thế không?


Tên sản phẩm: Bàn làm việc Hòa Phát HP150
Kiểu dáng:
+ Mặt bàn hình chữ nhật
+ Bàn làm việc có thể sử dụng kèm theo hộc: hộc treo hoặc hộc di động
+ Bàn được thiết kế với kiểu dáng thông dụng, dễ dàng kết hợp với nhiều kiểu văn phòng.
Chất liệu:
+ Gỗ công nghiệp MFC.
+ Bề mặt bàn phủ Melamine - bề mặt nhẵn bóng, có khả năng chống thấm nước, chống trầy xước, bong tróc, bám bụi, dễ dàng lau chùi vệ sinh.
+ Tay nắm cánh tủ mở và cánh tử kéo bằng nhựa, phần chân bàn lót đệm nhựa.
Màu sắc: Ghi - chì
Kích thước:
+ Chiều rộng: 1500mm
+ Chiều sâu: 700mm
+ Chiều cao: 750mm
Đặc điểm tổng quan:
Bàn làm việc Hòa Phát HP150 có chung kiểu dáng, chất liệu, màu sắc so với mẫu bàn Hòa Phát HP180. Tuy nhiên, để phân biệt giữa 2 kiểu bàn này chúng ta cần dựa vào kích thước và giá thành của mỗi loại để có những nhận biết chính xác. HP150 có kích thước chiều rộng, chiều sâu nhỏ hơn so với HP 180, kéo theo sự thay đổi về giá thành. Kích thước càng lớn thì đồng nghĩa với mức giá sẽ tăng dần, mọi tiện ích và công năng sản phẩm đem lại như nhau.