Ngày nay với sự phát triển của khoa học kỹ thuật thì có nhiều thiết bị nhà bếp để hỗ trợ người người nội trợ nấu ăn dễ dàng hơn như lò nướng , lò vi sóng.Tuy vậy khó có thay thế được những chiếc bếp nấu ăn chiếm đến 90% công việc nấu nướng thức ăn trên đấy .
bếp ga hồng ngoại : là bếp được dùng phổ biến nhất trên thế giới, đây là hình thức nấu ăn với ngọn lửa trực tiếp . Nhiệt được sinh ra ngay lập tức, thức ăn được làm nóng trong công cụ nấu ăn trên mọi chất liệu của công cụ nấu . Tuy nhiên không những nồi được đun nóng mà ko khí xung quanh bếp cũng bị nóng lên , do sự mất mát nhiệt quá lớn bếp ga đơn cần nhiều năng lượng hơn.


Ưu điểm
- Nóng lên nhanh chóng.
- không cần đồ nấu nướng đặc biệt
- Sáng

Khuyết điểm
- khó khăn để làm sạch
- Nguy cơ cháy nổ
- Nhiệt độ phòng tăng
bếp từ : là bếp sử dụng năng lượng của từ trường tạo ra nhiệt cho dụng cụ đun nấu , đang được sử dụng khá phổ thông dạo này . Bếp từđược design đẹp mắt, dễ dàng vệ sinh vì bề mặt bếp bằng phẳng , làm nóng cực nhanh dễ dàng điều kiển chính xác nhiệt độ cho từng chế độ nấu ăn cho từng món ăn .
Ưu điểm
- phát triển nhiệt nhanh
- quy định nhanh chóng phân phối nhiệt với thời gian phản ứng ngắn (không overcooking)
- sau khi tắt nguồn, ko có nhiệt độ trễ
- không đốt nước hay chất lỏng
- hâm nóng thấp thông qua nồi
- Trẻ em ko thể bị bỏng nếu vô tình bật bếp
- Phát hiện chảo
- năng lượng hiệu quả
- dễ dàng để lau chùi

Khuyết điểm
- đồ nấu nướng đặc trưng
- giá mua sắm cao
- Tiếng ồn hoạt động
bếp hồng ngoại đức : là loại bếp dùng năng lượng bức xạ hồng ngoại để làm nóng thức ăn , cho phép làm chín mà ko cần nồi nấu , thời gian làm nóng nhanh , sự mất mát nhiệt năng ít hơn.
Ưu điểm
- phát triển nhiệt nhanh
- năng lượng hiệu quả
- dễ dàng để lau chùi
Khuyết điểm
- nóng
- tiệu thụ năng lượng khá lớn.


vòi rửa bát inox là thiết bị không thể thiếu được lắp ở khu vực chậu rửa bát sử dụng để cấp nước từ nguồn nước của nhà để sử dùng vào các sinh hoạt hằng ngày chính do đó mà vòi chậu rửa bát gắn tường chiếm một vị trí cực kỳ quan trọng trong ngôi nhà của anh em . Chúng tôi sẽ tung ra tới những bạn sơ lược về vòi chậu rửa bát gắn tường để quý khách có thể biết và lựa chọn được vòi rửa bát nóng lạnh thích hợp cho gia đình.

Các Chủ đề tương tự: