hút mùi âm tủ là thiết bị quan trọng trong căn bếp,chọn được chiếc máy hút mùi cổ điển tốt sẽ giúp cho căn bếp của anh em trong lành hơn.Tránh được nguồn ô nhiễm từ khói bếp

gần đây ,có rất nhiều loại máy hút khói bếp giá rẻ với những phong cách ,model khác nhau tràn ngập trên thị trường,khiến cho người mua sắm hàng không khỏi lúng túng,không biết sắm cho mình loại hút mùi bếp ga nào là tốt nhất.những loại hút mùi với các thương hãng từ châu âu và nổi bật nhất là máy hút mùi kính cong Fagor với những điểm cộng vượt trội đang là sự mua tốt nhất cho căn bếp của quý khách :


1.Máy hút khử mùi Fagor chạy êm và hiệu quả:
các model khử mùi Effisilent mới của Fagor sẽ mang lại sự cân bằng hoàn hảo giữa công suất hút và độ ồn, chỉ với 35 dBA – mức thấp nhất trên thị trường, quý khách hầu như không nghe thấy khi máy hoạt động, đây là chiếc máy hút mùi nhà bếp êm và hoàn hảo nhất. Nhờ động cơ được bố trí ở phía trên cao, với các lá chắn âm thanh ngăn sự rung chuyển do động cơ tạo ra, kết quả là: Một không gian êm dịu hơn, không tiếng ồn giúp bạn được tận hưởng sự thanh bình và yên tĩnh.
2.công dụng “Booster”:
làm sạch môi trường trong vòng 10 phút. công dụng này có thể quý bạn bật máy hết công suất trong vòng 10 phút để không còn sót khói và mùi thức ăn trong bếp.
3.tính năng cảm biến hoạt động tự động (S):
Đây là công nghệ tiên tiến đặc biệt thông minh, chúng sẽ tự khởi động khi phát hiện ra khói và hơi nóng trong phòng khi quý khách bật bếp hồng ngoại nhật, tự điều kiển mức công suất tương ứng và khi khói và mùi đã được loại bỏ, máy sẽ tự động tắt. Nhờ vào bộ cảm biến tự động này, máy hút khử mùi chỉ hoạt động khi thấy cần thiết , hứa hẹn mức tiêu thụ điện năng ít nhất.
4.chức năng “ Tái tạo oxy - Oxygen”:
Luôn quan tâm và cam kết với cộng đồng và môi trường, Fagor đã nỗ lực nâng cấp thành một chiếc máy hút mùi bếp có tính năng “hiếm có” giúp quý bạn và gia đình được hít thở một bầu không khí trong lành trong căn bếp. Có nghĩa là máy hút sẽ hoạt động liên tiếp trong một khoảng thời gian với công suất nhỏ để thanh lọc bầu không khí gian bếp, cho lá phổi của quý bạn được khỏe mạnh.
5.Dễ dàng lau chùi :
Cấu tạo bên trong của hút mùi Fagor rất phẳng và nhẵn, không có các cạnh sắc mà dầu mỡ và thức ăn có thể bám vào vì thế việc làm sạch sẽ dễ dàng hơn.
6.chức năng hẹn giờ (Timer):
Nếu anh em là một người sử dụng có trách nhiệm thì với tính năng hẹn giờ, quý bạn có thể xác định chính xác thời gian cấp thiết để máy hoạt động hãng quả nhất.
7.Hiển thị phin lọc mỡ cần được vệ sinh (Filter saturation Indicator):
Với công dụng này mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát của quý khách . Máy sẽ tự động báo khi phin lọc mỡ cần được vệ sinh hoặc đến lúc cần thay than hoạt tính.
8.Phin lọc mỡ cho phép được lau chùi bằng máy rửa bát:
Máy hút khử mùi tự động cảnh báo khi phin lọc mỡ cần được làm sạch . Ðể làm sạch phin lọc mỡ anh em chỉ cần đặt chúng vào máy rửa bát.
9.Phin lọc mỡ được làm bằng thép không gỉ:
Thép không gỉ là một chất liệu nổi bật tốt, chống mài mòn cao phải sẽ hết sức thuận tiện và dễ dàng cho quý khách khi làm sạch phin lọc mỡ bằng máy rửa bát. Ngoài ra, nó dễ dàng tháo lắp và vệ sinh , chắc chắn .
10.Than hoạt tính có tuổi thọ lâu, hiệu quả cao hơn trong suốt thời gian sử dụng :
Tuổi thọ than hoạt tính của Fagor cao hơn so với than hoạt tính của khử mùi tiêu chuẩn. Nhờ vào cấu tạo hình dạng nổi bật , cho phép làm sạch bằng máy rửa bát, thời gian dùng kéo dài lên đến 3 năm khi được dùng đúng cách.


Trên đây là các tác dụng vượt trội mà máy hút mùi bếp Fagor mang lại,nó sẽ giúp cho căn bếp của anh em trong sạch hơn bất cứ một loại máy hút khói bếp gia đình nào trên thị trường. Để chọn được một chiếc hút mùi bếp Fagor nguyên hộp quý bạn phải đến những đại lý uy tín quảng cáo bếp và máy hút trên địa bàn.
Xem thêm: tủ để bếp, báo giá tủ bếp gỗ tại website: noithatachau.vn