Muốn phá bỏ cái rét buốt của mùa đông, ngoài việc dùng điều hòa, lò sưởi, trong phòng ngủ, việc chọn lựa các thảm trải sàn, thêm tông màu ,bộ rèm cửa đẹp, cho phòng ngủ sẽ giúp ta làm ấm phòng ngủ để chào đón đông sang. Dưới đây là vài mẹocách trang trí phòng ngủ ấm cúng đơn giản do thi công nội thất AE tổng hợp. Các bạn hãy tham khảo và thực hiện nha.

- Thảm trải sàn: Muốn tạo ra sự ấm áp cho phòng ngủ tương tự giữ ấm cặp bàn chân khi bạn chạm đất thì các bạn hãy dùng thảm trải sàn nhé! chúng ta rất có khả năng dùng một tấm thảm lông kích thước không rộng trải ở phía cuối đuôi giường. Hoặc nếu cấp thiết có thể sử dụng thảm cho tuốt tuột sàn nhà trong phòng ngủ. Để đạt được hiệu quả ta nên chọn những tone màu trầm, tối để tạo cảm giác yên ấm vừa tinh khiết lâu.
- Dùng những sản phẩm làm bằng len: chúng ta có thể dùng một chiếc gối len, một chiếc chăn len hẹp để tạo cảm giác yên ấm hơn cho giường ngủ. Với cách trang trí này, ta sẽ có một phòng ngủ hấp dẫn, yên ấm nhưng ai cũng mong bước vào, còn ngần ngừ gì nữa, bắt tay vào trang hoàng thôi nào, đông về rồi. ghi chú nên chọn len xù thay tại vì len trơn vì chất liệu xù sẽ tạo cảm giác rét mướt hơn so với dòng len trơn.
- Rèm chắn giường: Phòng ngủ mùa đông càng bí mật càng tốt cho nên nếu cần thiết các bạn rất có khả năng lắp thêm rèm để che cửa sổ. khi ngủ với rèm che sẽ khiến che đậy bớt gió lùa vào, ta sẽ ngủ ngon hơn. Nếu giường ngủ của các bạn đã có sẵn khung và cọc thì việc trang bị thêm chiếc rèm che sẽ rất không cầu kỳ, còn nếu giường các bạn không có khung cọc sẵn thì chúng ta hãy coi xét kết cấu của phòng ngủ để tìm vị trí treo rèm.
- Đèn sợi đốt: Vì mùa đông trời khôn xiết lạnh, ánh sáng vàng tỏa ra từ đèn sợi đốt tạo nên cảm giác ấm áp và thoải mái khi ngủ. các bạn có lẽ đặt 3 ngọn đèn ở trong phòng, mở với công suất không lớn sẽ mang tới màu sắc mới cho không khu vực ngủ.
- Nội thất nên chọn màu chủ đạo trầm: công ty tư vấn thiết kế nội thất tại hà nội hãy chọn tông màu trầm như nâu, đỏ đun, màu rượu vang, màu tím hoặc bạn cũng rất có khả năng dùng màu da cam vì các màu chủ đạo này thường mang lại cảm giác ấm cúng cho căn phòng.
- Chăn nhung hoặc lông: Là một trong các loại chăn ấm nhất. Để không căn phòng ngủ trở nên êm ấm vào mùa đông thì các bạn hãy thay cả rèm cửa, vỏ gối, chăn ga, thảm trải hay, bằng chất liệu lông. Chăn lông hoặc chăn bằng nhung sẽ khiến ta giữ ấm hiệu quả hơn trong mùa đông giá lạnh, né tránh bị cảm lạnh. ghi chú lúc chọn màu cũng nên chọn tông màu trầm để tạo ra cảm giác ấm cúng.
- Ghế lông: Ghế xếp trong phòng ngủ nên chọn chất liệu có nhiều lông. Nếu ghế bằng gỗ nên bọc lớp nhung ở ngoài để giữ ấm, đồng thời nên ưu tiên ghế sâu để giúp các bạn giữ ấm lúc ngồi và vừa làm cho không khu vực ngủ của bạn thêm đẹp và ấm áp.