Những sản phẩm bàn ghế ở phòng làm việc mình đã quá cũ thế nhưng kiến nghị đến tận thời điểm này sếp mới ký duyệt cho thay các sản phẩm bàn làm việc cao cấp, mới. Có loại bàn nào có giá rẻ, đa dạng mẫu mã mà có thể sử dụng lâu dài, bởi số tiền ban lãnh đạo duyệt chi lại không được rộng rãi. Anh bạn cùng chỗ làm gợi ý cho một số mẫu sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến mọi người nên lựa chọn dòng sản phẩm nào trong số các loại sau đây: Bạn nên xem thêm các sản phẩm: ghế xoay văn phòng để có thêm lựa chọn cho không gian văn phòng của bạn.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Với nguồn kinh phí hạn hẹp, người tiêu dùng nên chọn loại sản phẩm bàn văn phòng vàng xanh cho dân công sở. Được biết đến là loại bàn có giá phải chăng, lại được bảo hành tới 12 tháng, mỗi chiếc bàn vàng xanh có giá từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Bàn được thiết kế từ chất liệu gỗ công nghiệp với bề mặt phủ Melamine - ngày nay được sử dụng phổ biến ở những dòng bàn dùng để làm việc cho nhân viên bình thường. Điểm mạnh, Điểm tốt, Thế mạnh ở, trong chất liệu này là khả năng chống cháy, chống trầy xước, ẩm ướt, mối mọt. Bên cạnh đó, dòng bàn văn phòng này chỉ có màu vàng kết hợp cùng màu xanh: mặt bàn màu vàng vân gỗ, phần chân màu xanh. Theo quan niệm phong thủy, những người thuộc hành Mộc và hành Kim sẽ gặp nhiều may mắn khi sử dụng loại bàn làm việc vàng xanh này. Nếu được sử dụng đồng bộ, loại bàn vàng xanh này chắc hẳn sẽ mang đến một vẻ đẹp chuyên nghiệp cho không gian làm việc của bạn mặc dù nó không có những chi tiết thiết kế và trang trí cầu kỳ.Câu hỏi: bạn có cho rằng hiện nay bàn họp đang là sản phẩm nội thất được sử dụng nhiều cho văn phòng.


Dòng bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân

Bàn ghi chì là loại bàn khá bình dân của Hòa Phát và cũng là lựa chọn hợp lý. Loại bàn ghi chì này có kích thước, chất liệu và kiểu dáng tương tự đối với bàn vàng xanh nói ở trên, chỉ có màu sắc là khác biệt. Với số tiền bỏ ra chỉ cao hơn chút ít, nhưng rõ ràng màu sắc của loại bàn ghi chì trông hiện đại hơn bàn vàng xanh. Tuy nó không được tinh tế như những bàn văn phòng dành cho giám đốc song về số tiền phải bỏ từ 400.000 đồng trở lên, đây cũng là một lựa chọn đúng đắn.

Với giá bán 861.000 đồng bao gồm cả bàn làm việc và hộc treo với 1 ngăn cánh mở có khóa đi kèm, mẫu bàn ghi chì HP120HL được đánh giá là một lựa chọn tốt trong tầm giá.

Mẫu bàn văn phòng HPG1000: Đây là kiểu bàn thuộc hàng “mi nhon” với chiều dài chỉ 1m, chiều rộng 0,46m, nhưng bù lại giá bán của nó chỉ 620.000 đồng mà vẫn đảm bảo đủ yêu cầu của một chiếc bàn làm việc thông thường.
Nội thất đang được giảm giá: ghế gấp. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.

Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.