Bình nóng lạnh trực tiếp Rossi DI là bước đột phá trong công nghệ tạo ra nguồn nước nóng. Kế thừa các đặc tính nổi trổi nhất của dòng sản phẩm bình nóng lạnh trực tiếp, Bình tắm nóng lạnh Rossi Di đồng thời được tích hợp thêm nhiều chức năng mới phục vụ tiện nghi cuộc sống hiện đại, bình nóng lạnh cao cấp Rossi DI là sản phẩm ưu việt với công nghệ hiện đại tráng men kim cương nhân tạo, tiết kiệm điện năng tối ưu hóa hãng quả sử dụng .
bình nóng lạnh Rossi DI chính là lựa chọn hoàn hảo cho người tiêu dùng .


* bình nóng lạnh cao cấp ROSSI DI 15 L
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng
- Giá đỡ, móc treo độ bền
máy nước nóng lạnh Rossi 15l có dung tích 15l nhỏ nhất trong những loại bình nước nóng tương thích với nhu cầu dùng của 1-2 người sử dụng . Là một sản phẩm của hãng bình nước nóng Rossi danh tiếng bình nóng lạnh Rossi 15l được thiết kế với công nghệ , hiện đại nhất. do đó sản phẩm có chất lượng hứa hẹn đạt tiêu chuẩn cao qua sự kiểm thử chất lượng cực kỳ nghiêm ngặt. bình nóng lạnh 2 ngăn Rossi 15l là sự lựa chọn hoàn hảo của các người đang sống một mình trong căn hộ nhỏ, hay căn hộ mini gần đây . Để đưa sản phẩm đến từng người sử dụng thegioinonglanh.com luôn cố gắng, nỗ lực không ngừng để tạo lòng tin cho người sử dụng đối với mỗi sản phẩm trong đấy có bình nước nóng siêu tốc Rossi 15l.


* bình nóng lạnh trực tiếp ROSSI DI 20 LÍT
- 3 dung tích: 15 lít, 20 lít và 30 lít
- Tiết kiệm điện năng
- Ruột bình tráng men kim cương nhân tạo
- Cọc đốt kép giúp nước nóng nhanh
- Hệ thống ELCB tuyệt đối an toàn
- Thiết bị ổn định nhiệt
- Rơle kép tiết kiệm điện và an toàn cho người dùng
- Giá đỡ, móc treo độ bền
Kim cương nhân tạo có tính chất vật lý và hóa học giống như kim cương thiên nhiên, là chất phương pháp điện tốt và đặc biệt không giãn nở khi nhiệt độ thay đổi. công nghệ hiện đại này giúp tăng độ bền của sản phẩm, khả năng giữ nhiệt tốt, đồng thời ko bám cặn hoặc ăn mòn sau thời gian dài dùng .
bình tắm nóng lạnh Rossi Di được phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận tiết kiệm 9,2% điện năng.
- Hoạt động độc lập hoặc đồng thời hai chế độ công suất 1000W và 1500W, tiết kiệm điện.
- Tiết kiệm 9.2% điện năng lúc dùng chế độ 2 cọc đốt
- Tiết kiệm 40% điện năng khi sử dụng chế độ 1 cọc đốt.
- design bắt mắt, mỏng và nhỏ gọn hơn, tương thích với ko gian căn hộ hiện đại, chung cư đẳng cấp , dễ thao tác, tiện lắp đặt
- Hệ thống chống rò điện ELCB đạt chuẩn an toàn Châu Âu, khi có sự cố về điện, hệ thống sẽ ngắt, hứa hẹn an toàn tuyệt đối cho người dùng .
Hiện sản phẩm đang được bày quảng cáo tại Nội thất Á Châu. Liên hệ Sđt hỗ trợ : 0966.822.333 để biết thêm thông tin tính sảo .