Trên thị trường thời gian gần đây rất dạng những phong cách khác nhau của may hut mui. Đó là: hút mùi, hút mùi bếp ống khói và máy hút khói nhà bếp . Với máy hút mùi nhập khẩu ống khói được chia làm hai style kính cong và kính phẳng. Mỗi kiểu dáng máy hút mùi cổ điển đều thể hiện được các ưu điểm bất lợi riêng của mình.
thông thường một chiếc hút mùi nhà bếp hoặc máy hút mùi nhà bếp bạn phải dành hẳn một khoảng diện tích cho lắp đặt.
Với những gian bếp chật, để sở hữu máy hút mùi cao cấp thì không có sắm nào tốt hơn là một chiếc hút mùi kiểu âm tủ. thông thường một chiếc hút mùi âm tủ hoặc máy hút mùi anh em phải dành hẳn một khoảng diện tích cho lắp đặt. Nhưng với chiếc máy hút khói bếp gia đình thì anh em hoàn toàn có thể yên tâm bởi thiết kế mỏng và hiện đại, có tính thẩm mỹ cao và thường là những loại máy được xây lắp đồng bộ với tủ và bếp.
hút mùi bếp ga gia đình

những sản phẩm như: máy hút mùi kính cong Fagor, máy hút khói khử mùi Taka…luôn là lựa chọn an tâm cho người tiêu dùng . Loại máy này cho phép đặt chìm trong tủ bếp cao cấp hiện đại, chỉ phần hút kéo di động là nhô ra ngoài. Loại máy này còn có khả năng hút bớt nhiệt và làm dịu không khí trong bếp. kích thước thường thấy ở những máy này là 60, 70 và 90cm tương ứng với kích thước thường thấy của những bếp nấu.
Giống như những chiếc máy sấy bát cao cấp , máy rửa bát đẳng cấp , lò nướng đẳng cấp … thì chú ý tới kích cỡ là điều rất quan trọng. anh em nên để ý đến kích thước của bếp gas nội địa nhật để chọn được chiếc máy hút mùi âm tủ tương thích . Chú ý khi lắp đặt phải luôn cam kết mặt dưới của máy khử mùi cách mặt bếp tối thiểu là 70cm để cam kết thương hiệu quả và an toàn.


Giống như những sản phẩm máy sấy bát, máy rửa bát đẳng cấp , thì phong cách hút mùi bếp chính là yếu tố quan trọng nói lên sự hiện đại và những chức năng vượt trội của sản phẩm. Với máy hút mùi âm tủ , được đánh giá là sản phẩm thời thượng tương ứng với mọi gian bếp gia đình và giá thành cũng tương đối phải chăng.