Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ bàn làm việc giá rẻ bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Nhưng với mức kinh phí có hạn được duyệt chi, mình cần tìm những sản phẩm có giá phải chăng mà phải bền đẹp. Dưới đây là các dòng sản phẩm bàn văn phòng của nội thất Hòa Phát mà mình được anh bạn đồng nghiệp giới thiệu: Mời bạn tham khảo thêm các mẫu sản phẩm: bàn máy tính Hòa Phát để có một góc nội thất hoàn hảo.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Với nguồn số tiền không lớn, người mua nên chọn loại bàn văn phòng vàng xanh dành cho nhân viên. Được biết đến là loại bàn có giá phải chăng, lại được bảo hành tới 12 tháng, mỗi chiếc bàn vàng xanh có giá từ 300.000 đến 1.200.000 đồng. Sản phẩm này được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp với bề mặt phủ Melamine - ngày nay được dùng chính trên các sản phẩm bàn dùng để làm việc dành cho nhân viên bình thường. Điểm mạnh, Điểm tốt, Thế mạnh ở, trong chất liệu này là khả năng chống nước, chống trầy xước, tiện lau chùi. Thêm một đặc trưng nữa của, dòng sản phẩm này chỉ có màu vàng phối với màu xanh: mặt bàn màu vàng vân gỗ, phần chân màu xanh. Theo phong thủy: Ngũ hành, đây là màu thích hợp đốivới những ai thuộc mệnh Mộc hoặc mệnh Kim. Xét một cách tổng thể, dòng bàn làm viêc vàng xanh này vẫn đáp ứng được đầy đủ công năng của chiếc bàn làm việc thông thường mặc dù nó không thực sự nổi bật về hình thức với những chi tiết thiết kế cầu kỳ. Đừng lo lắng nếu ghế da giám đốc của bạn hay công ty bạn bị hỏng. Xem thêm ở đâynhé!


Dòng bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Cũng giống với loại bàn làm việc vàng xanh, tên gọi loại bàn ghi chì được nội thất Hòa Phát đặt theo đặc trưng về màu sắc của sản phẩm. Dòng sản phẩm này có mẫu mã, chất liệu, kích thước và giá bán tương tự bàn làm việc vàng xanh. Ưu điểm cơ bản của chất liệu gỗ công nghiệp MFC sử dụng để sản xuất loại bàn này là khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Bàn làm việc ghi chì sẽ là một lựa chọn đúng đắn trong trường hợp khả năng tài chính của bạn có hạn mà bạn vẫn muốn những sản phẩm mang phong cách hiện đại. Một số mẫu bàn cụ thể như sau:

Mẫu bàn HP120S: Đây là thiết kế bàn làm việc đơn giản, được sản xuất đi kèm với hộc treo cho người tiêu dùng có yêu cầu mở rộng. Bàn dài 1,2m, có yếm lửng. Chi phí của nó hiện tại đang dao động trong mức là 550.000 đồng

Mẫu bàn làm việc HP180SHL:
Bàn có thiết kế đi liềnvới hộc liền, bao gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở để người dùng thuận lợi đối với việc lưu trữ giấy tờ. Giá của nó là 1.134.000 đồng.
Chia sẻ với bạn một bí mật nhỏ: bàn làm việc cao cấp đang rất hot trên thị trường.


Bạn còn đắn đo trong việc chọn lựa nội thất Hòa Phát cho văn phòng mình không sau khi đọc bài viết này? Nếu như không, vậy hãy ủng hộ để chúng tôi có nhiều bài tốt hơn. Còn nếu có, hãy chia sẻ để chúng tôi giúp bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây để có được sự trợ giúp tốt nhất.