Hiện nay bàn cầu được nhiều người dùng mua sắm , loại bồn cầu Inax này thích hợp cho những không gian nhà tắm rộng. Mẫu bàn cầu giá rẻ này lớn nên việc dùng rất tiện lợi , điểm nhấn rất tiết kiệm nước. Mẫu bồn cầu liền khối này chỉ một khối duy nhất nên rất dễ dàng trong việc lau chùi và vận chuyển. Loại bàn cầu 2 khối này có thùng nước dính liền với bồn cầu tự rửa, áp dụng hệ thống xả con thỏ nên khi dùng rất sạch và êm. Một đặc điểm đặc biệt ở dòng sản phẩm này là dễ dàng thay thế các phụ tùng khi sản phẩm bị hư hỏng.

- bàn cầu C-918VRN-1
+ Bàn cầu 1 khối inax C-918VRN (Nắp êm)
+ Khả năng tiết kiệm nước tối ưu 6.5L
+ Kỹ thuật xả xoáy hút
+ Sản phẩm chỉ có màu trắng
+ Gồm van chặn nước A-703-4, đế thải nước T-91V
+ hãng gia công : INAX
+ công nghệ hiện đại : Nhật Bản
+ sản xuất tại: Việt Nam
- Bàn cầu INAX GC-3003+CW-RS3VN
+ hãng sản xuất : INAX
+ công nghệ cao : NHẬT BẢN
+ làm thủ công tại : VIỆT NAM
+ bàn cầu Echinos kết hợp nắp Shower Toilet CW-RS3VN.
+ công nghệ Eco-X.
Xả xi phông – xoáy hút mạnh mẽ, rửa trôi mọi vết dơ , làm cho lòng bồn cầu một khối luôn sạch sẽ.
Siêu tiết kiệm nước với 2 mức xả: Xả đại 5 lít – Xả tiểu 3.5 Lít.công nghệ thông minh chống bám dơ Proguard.
công nghệ thông minh chống khuẩn HyperKilamic.
Nắp và bệ ngồi đóng êm.
Đã bao gồm van chặn nước LF-3KE, đế thải nước T-93V.
Giá bàn cầu không bao gồm hộp giấy toilet KF-846
THÔNG TIN cơ bản

Bước đột phá lớn nhất của công nghệ tiên tiến ECO-X là tiết kiệm nước tối ưu, hệ thống xả chức năng kép, xả trực tiếp cho dòng chảy theo 2 cửa, hòa trộn và cuộn đều trong lòng bàn cầu 2 khối, tạo dòng xoáy cực mạnh, cuốn trôi mọi vết bẩn và hạn chế tối đa vi khuẩn.

Nếu khách hàng cảm thấy khó chịu vì tiếng xối nước, hãy yên tâm với công nghệ thông minh ECO-X kết hợp với lòng xả xi-phong được thiết kế tiên tiến nhất theo công nghệ cao Nhật Bản giảm thiểu âm thanh khó chịu nhất.

Trước đây bạn phải dành nhiều thời gian cho việc làm sạch , làm sạch bồn cầu, nay với công nghệ ECO-X, loại bỏ hoàn toàn các đường gân trên bề mặt sứ, nên việc làm sạch trở nên dễ dàng, giảm dùng hóa chất, góp phần chống sốc môi trường, tiết kiệm chi phí. Giảm thiểu bám dơ và chống vi khuẩn tối đa cho bồn cầu vệ sinh, tạo cảm giác an toàn và sạch sẽ cho người sử dụng .