Nội thất Hòa Phát ngày nay là thương hiệu được người tiêu dùng rất ưa chuộng bởi lẽ hình ảnh của nó được phổ biến rất rộng rãi như bàn nhân viên Hòa Phát. Tuy nhiên những thông tin về bàn làm việc của Hòa Phát liệu có chính xác hay không và những lời quảng cáo có là sự thực. Sau đây chúng tôi xin gợi ý một số dòng bàn văn phòng Hòa Phát để giúp khách hàng có những lựa chọn chuẩn xác nhất dành cho mình. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: tủ sắt giá rẻ.Dòng Bàn văn phòng vàng xanh Hòa Phát - đơn giản nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm vàng - xanh có lẽ là dòng bàn văn phòng dành cho nhân viên được ra đời sớm nhất của nhãn hiệu nổi tiếng Hòa Phát. Tên gọi của dòng sản phẩm này bắt nguồn từ việc nó có màu vàng vân gỗ ở phần mặt bàn và màu sơn PU xanh ở phần chân bàn. Ưu điểm lớn nhất của loại gỗ công nghiệp bề mặt phủ Melamine là khả năng chống cháy, chống trầy xước, chống thấm nước nên đảm bảo độ bền cho sản phẩm. Đây là loại sản phẩm bàn làm việc được bán với giá rẻ nhất của nội thất Hòa Phát, mỗi sản phẩm mẫu bàn có gia từ 300.000 đến 1.200.000 đồng, chủ yếu được sử dụng cho vị trí nhân viên văn phòng. Không có nhiều chi tiết thiết kế cầu kỳ, cấu tạo chỉ gồm mặt bàn hình chữ nhật kết nối với hệ thống chân bàn, có thể thấy loại bàn này trông khá đơn giản. Một số mẫu bànlàm việc được kết hợp với, phối hợp với, đi liền hộc tài liệu giúp, có thể, sẽ tăng không gian cất giữ tài liệu, dễ dàng cho người sử dụng. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Nội thất đang được giảm giá: nội thất văn phòng. Cơ hội cho bạn đến rồi, nhớ đừng kể cho ai nếu không muốn mất cơ hội.


Những mẫu bàn làm việc văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá bình dân


Bàn dành cho nhân viên màu ghi chì cũng là một dòng sản phẩm vào hàng giá phải chăng của Hòa Phát. Loại bàn này hiện đại hơn về màu sắc so với kiểu bàn vàng xanh, vì màu ghi thường phù hợp với phong cách hiện đại, còn chất liệu, kích thước, kiểu dáng phần lớn là giống nhau. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Với các hộc treo, hộc di động đi kèm, thiết kế của bàn ghi chì tuy đơn giản nhưng sẽ rất tiện lợi cho công việc cũng như việc lưu trữ tài liệu của nhân viên văn phòng.

Với mẫu bàn HP160HL, nó có thiết kế kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở. Bộ bàn và hộc được bán với giá 1.050.000 đồng.

Với giá bản 997.000 đồng, mẫu bàn HP204SHL được thiết kế đi kèm khay bàn phím và giá để CPU rất tiện lợi. Sản phẩm được đánh giá phù hợp cả với việc làm việc thông thường và làm với máy tính.
Nhu cầu của bạn không chỉ là dừng lại ở đây?! Vậy thì hãy tham khảo thêm: bàn làm việc văn phòng.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, đẹp trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.