Hôm nay, giám đốc công ty mình ký duyệt sắm mới toàn bộ tủ gỗ công nghiệp giá rẻ, bàn làm việc văn phòng, ghế Hòa Phát giá rẻ bởi những chiếc bàn này đã quá cũ và hư hỏng nhiều. Nhưng với mức kinh phí có hạn được duyệt chi, mình cần tìm những sản phẩm có giá phải chăng mà phải bền đẹp. Cậu em cùng nhóm giới thiệu cho một vài mẫu sản phẩm bàn nhân viên giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến các bạn nên lựa chọn loại bàn làm việc văn phòng nào trong số các loại dưới đây:


Dòng Bàn làm việc văn phòng vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Dòng sản phẩm lâu năm nhất của thương hiệu này là dòng bàn làm việc vàng xanh. Tên gọi của dòng sản phẩm này bắt nguồn từ việc nó có màu vàng vân gỗ ở phần mặt bàn và màu sơn PU xanh ở phần chân bàn. Bề mặt Melamine của sản phẩm có thể chống ẩm, chống trầy xước, dễ lau chùi. Mỗi mẫu bàn vàng xanh có giá chỉ từ 300.000 đồng đến 1.200.000 đồng, được đánh giá là loại bàn giá rẻ nhất của Hòa Phát. Vì chỉ bao gồm mặt bàn ghép với hệ thống chân bàn nên có thể thấy dòng sản phẩm này có thiết kế rất đơn giản, không nhiều chi tiết cầu kỳ. Người dùng cũng có thể lựa chọn các mẫu bàn vàng xanh cho thiết kế đi kèm hộc treo hoặc hộc di động để giúp tăng không gian lưu trữ. Bàn làm việc vàng xanh được đánh giá là một lựa chọn tốt so với mức chi phí phải trả cho sản phẩm. Bật mý: Nội thất văn phòng hiện đại không thể thiếu: cửa gỗ Veneer .


Những mẫu bàn văn phòng ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ


Thương hiệu Hòa Phát cũng có một dòng sản phẩm nữa được bán với giá khá bình dân là bàn làm việc ghi chì. Nhìn chung, loại bàn ghi chì này có nét mới mẻ hơn so với bàn văn phòng vàng xanh, nằm ở sự khác biệt về màu sắc, còn mẫu mã hay chất liệu, kích thước vẫn tương tự. Dòng bàn này vẫn sử dụng bề mặt Melamine phủ lên bề mặt gỗ MFC. Tuy bàn có thiết kế đơn giản nhưng nếu người dùng có nhu cầu, vẫn có thể lắp thêm những hộc tài liệu để thuận lợi cho công việc và lưu trữ tài liệu, dĩ nhiên chi phí sẽ tăng thêm.

Với mẫu bàn HP160HL, nó có thiết kế kèm hộc treo gồm 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở. Bộ bàn và hộc được bán với giá 1.050.000 đồng.

Với giá bản 997.000 đồng, mẫu bàn HP204SHL được thiết kế đi kèm khay bàn phím và giá để CPU rất tiện lợi. Sản phẩm được đánh giá phù hợp cả với việc làm việc thông thường và làm với máy tính.
Đừng lo lắng nếu tủ tài liệu giám đốc của bạn hay công ty bạn bị hỏng.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.

Các Chủ đề tương tự: