Đôi lúc, các bạn cảm thấy môi trường xung quanh quá bi quan tẻ, đây là khi cần tạo ra sự thay đổi đặc biệt nhất là khu vực tiếp khách. Đó là bộ mặt của cả nhà, thiết kế nội thất biệt thự là địa chỉ để những thành viên trong gia tộc giải trí, thư giãn vào buổi tối, xem tivi và làm rất nhiều việc khác trong ngày. Khu vực tiếp khách thường được ưu tiên sửa sang. Hãy đem cơn gió thế hệ tới cho khoảng không tiếp khách với các biến đổi nho hẹp, dễ thực hiện giờ nhưng mà không hề lo mất mát. Bạn sẽ có ngay một khoảng không mới sống động, tươi vui dù ngân sách eo nhỏ.
Sắp đặt lại nội thất
Cách đầu tiên và không nhiều chi tiết nhất để mang lại diện mạo thế hệ cho phòng khách là di chuyển và bố trí lại nội thất trong khu vực tiếp khách bao gồm: kệ tủ, tivi,Sofa, … bất cứ chỗ nào ta thấy chưa thích hợp đều có lẽ kê lại cho tới khi bạn thấy rằng vừa ý.
Ví dụ thay bởi vì để sofa giữa nơi đón khách như giờ ở bạn có thể kê sofa vào góc để khoảng không trông lớn và thoáng hơn. Đừng ngại, bất kỳ sự thay đổi nào chỉ cần bố trí hài hòa mọi đồ dùng trong phòng đều mang đến tốt bất ngờ.
- Đồ handmade
Ngoài việc các bạn thấy rằng thích thú, vui miệng khi cầm trên tay thứ gì đó vì chính mình làm ra, đồ thủ công còn là giải pháp trang trí dành dụm . Chúng không cần phải quá phức tạp, ngay cả một chiếc vỏ gối handmade cũng có khả năngđủ sức làm khu vực tiếp khách nổi bật hơn.
- Thêm cây cỏ
Nếu nơi đón khách thiết kế nội thất biệt thự của bạn chưa có cây cỏ, hãy suy nghĩ đến việc biến đổi điều đấy. Một vài chậu cây bé xinh hoặc một cây cảnh kiểu cách, tùy vào diện tích và kết cấu nơi đón khách của ta, sẽ rất nhiều hiệu quả trong việc mang đến không khí tươi thế hệ và sức sống cho khu vực.
- Làm mới các bức tường
không thì muốn thay đổi vật dụng, đồ đạc trong phòng khách, chúng ta chỉ cần thay đổi diện mạo các bức tường.
Một màu sơn thế hệ, một bức tranh tường thích hợp, giấy dán tường thế hệ, hoặc không cầu kỳ là treo thêm một vài bức tranh… tùy chúng ta lựa chọn. Khu vực tiếp khách của chúng ta sẽ biến thành tươi thế hệ và tràn đầy sức sống.