Không phải ngôi nhà nào cũng được may mắn sở hữu một phòng tắm có diện tích lớn. Nhưng dù diện tích có bé hẹp thế nào cũng có những mua khay tắm giúp cho không gian phòng tắm của quý bạn trở nên thoáng mát rộng rãi hơn.
quý bạn cho phép được đặt vào một tình thế khó xử khi sở hữu một diện tích nhỏ hẹp mà gia đình vẫn muốn có một nhà tắm với đầy đủ các tiện nghi hiện đại, thậm chí là cả những chiếc khay tắm nữa. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều gia chủ có cùng chung điều kiện như vậy, các nhà gia công đã cho ra các chiếc bồn có kích thước vừa phải, nhưng vẫn hội đủ những yếu tố cần thiết cho việc làm sạch thân thể của anh em .
các nhà tắm có không gian chật hẹp khiến khách hàng và gia đình gặp rất nhiều khó khăn khi chọn lựa chọn một chiếc bồn tắm massage cũng như những thiết bị nhà tắm khác (đèn sưởi, bình nóng lạnh...). Chính vì thế những nhà nhà nghiên cứu đã phát minh ra nhiều mẫu bồn tắm massage tương ứng với không gian chật hẹp của nhà tắm nhà khách hàng .
bồn tắm massage mini


những chiếc bồn với những chiếc chân nhỏ xinh này giúp anh em cơ động hơn với việc lắp đặt chúng. Thậm chí trong phòng ngủ khách hàng cũng cho phép bố trí ngay một chiếc bồn như thế này, nếu có đủ chỗ cho nước vào ra hợp lý và không gian này thật sự riêng tư đối với khách hàng .
các chiếc bồn cỡ nhỏ này bị hạn chế về chiều dài và rộng nên bù lại chúng sâu hơn, nên sức chứa và quan trọng là độ ngập nước vẫn được đảm bảo .
Bồn ngồi


Một kiểu bồn massage nhỏ gọn khác cũng được ưa chuộng là bồn ngồi. kiểu dáng , kiểu dáng đa dạng, cách lắp đặt cũng dễ dùng , bồn ngồi còn quyến rũ người sắm ở chỗ chiếm ít diện tích hơn do kiểu dáng chủ yếu là hình tròn. Thêm vào đó loại bồn này không cần ống xả nước trực tiếp nên có thể di chuyển đến mọi ngóc ngách trong nhà.
bồn tắm góc
bồn tắm không các tiết kiệm không gian diện tích mà còn giúp nhà tắm của gia đình quý bạn trở nên thoáng mát hơn nhờ chất lượng trong suốt của sản phẩm. Đây là một mẫu khay tắm vách kính có đế lửng chống tràn nước và với những gia đình có trẻ nhỏ cho phép cho trẻ ngồi tắm ngâm trong bồn massage vách kính.
Vì design đứng nên nó tận dụng tối đa chiều cao của phòng chứ không tốn nhiêu không gian như các loại bồn tắm đứng . Chất liệu kính trong suốt cường lực chịu lực tốt. Chính vì vậy việc chọn sắm cho phòng tắm nhà mình một chiếc bồn tắm đứng là một giải pháp thông minh cho những gia đình có không gian phòng tắm hẹp.
Bồn có cửa ra vào


bồn tắm nằm có cửa đi đã được thiết kế cho người tàn tật, người già, và cho các người không thể leo qua khay tắm do một lý do nào khác. Một cánh cửa nằm về mặt trước của bồn tắm góc để các bạn đi ra vào dễ dàng mà không gặp rắc rối gì nhiều. Một chiếc gioăng kín nước trên cánh cửa ngăn không cho nước rò rỉ ra ngoài.
Loại bồn này thường có thành cao nên chiều dài và chiều rông cũng giảm đi nhiều. Điều cần lưu ý ở loại bồn này là lưu tâm đến việc đóng mở cửa đúng lúc.
Để nhận thêm Mẹo về sản phẩm: khay tắm, binh nong lanh, sen vòi, đèn sưởi, bồn cầu, thiết bị nhà bếp vui lòng gọi 0966822333, Showroom: 534 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội - 290 Tô Hiến Thành, Quận 10, HCM.

Các Chủ đề tương tự: