Chắc hẳn khi nhắc tới Inax, Toto, các quý khách nghĩ ngay tới nội thất phòng tắm ,thiết bị nhà tắm Inax, Toto thiết bị nhà tắm giá rẻ. Từ xưa tới nay hãng Inax, Toto: bàn cầu, tu chau, vòi hoa sen, bình nóng lạnh,... đã được nhiều người biết tới , nhưng một số bạn vẫn còn hoài nghi về các sản phẩm của Inax, Toto. Vậy nên, ở bài viết này công ty TNHH Nội thất Á Châu sẽ đưa ra một số phân tích để các quý bạn thấy rõ được chất lượng và giá cả của các thiết bị nhà tắm cao cấp Inax, Toto như thế nào?

Về nguồn gốc :
made in từ Italy , hàng trăm năm cùng với thương hiệu có tiếng khắp thế giới, ở các nước châu âu, mỹ , nhật bản, hàn quốc …. Nay về đến Việt Nam, sự đi lên của Viglacera càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Điều đó đã chinh phục khách hàng từ ngay cái nhìn đầu tiên, từ kiểu dáng sản phẩm. Được sự giúp đỡ của các đối tác nước ngoài, công ty TNHH thương mại Hải Linh đang là đối tác và là nhà quảng cáo chiến lược của công ty Viglacera Việt Nam.
Về kiểu dáng :
Có quá nhiều kiểu dáng mẫu mã để người dùng sắm , từ những thiết bị bàn cầu âm tường, bồn cầu inax két liền, đến gạch ốp lát hình hoa văn, rồi đến bồn rửa hình vuông sáng loáng, chậu tắm hình oliu thon gọn, về màu sắc thì đủ các loại màu , phong cách thì thanh thoát, đem lại cho quý người sử dụng cảm giác quý phái và sang chảnh khi dùng .
Về Chất lượng:
Bằng công nghệ có tiếng Italy , hiệu Inax, Toto đã được kiểm chứng trên toàn thế giới, các nhà khoa học cùng với các doanh nhân đi đầu trong lĩnh vực thiết bị nhà tắm giá rẻ phòng tắm nghiên cứu thành công để giúp cho quý vị có được sự tin tưởng nhất.

Vậy đâu là bằng chứng để biết thiết bị phòng tắm Inax, Toto tốt đến mức nào?
Đây cũng là câu hỏi nhiều người dùng băn khoăn, liệu sản phẩm của bồn cầu giá rẻ Inax, Toto có tốt thật hay chỉ quảng cáo phô trương? bằng chứng chính là rất nhiều người tiêu dùng đã sử dụng sản phẩm và họ thấy khá tốt . Nếu mà chất lượng không tốt thì họ mua về làm gì?
Sau khi dùng một thời gian dài, chế độ bảo hành và hỏng hóc vặt có thường xuyên xảy ra như các hiệu khác?
Bảo hành chính hãng cho bạn 3 năm, và hầu như trong suốt quá trình sử dụng , thiết bị phòng tắm cao cấp Inax, Toto không chỉ 3 năm mà tận 10 -20-30 -40 năm sau, các thiết bị nhà anh em vẫn chạy như lúc mới sắm , không hề có chút hỏng vặt nào đáng kể.
Với những phân tích ở trên , công ty TNHH Nội thất Á Châu hy vọng sẽ phân phối và làm sáng tỏ cho các quý khách thấy được chất lượng thiết bị phòng tắm Inax, Toto có tốt không như bán không? Câu giải đáp đó là hoàn toàn tốt sen cay toto như ý anh em muốn.