Những sản phẩm bàn ghế tại phòng làm việc mình đã quá cũ thế nhưng kiến nghị mãi chiều nay lãnh đạo mới ký duyệt cho thay thế hệ thống bàn làm việc văn phòng, ghế văn phòng giá rẻ mới. Thế nhưng chi phí lãnh đạo quyết định chi lại có hạn, vì vậy cần tham khảo những gợi ý kiểu bàn nhân viên nào vừa kiểu dáng đẹp mà giá “hạt dẻ”, lại có thể tuổi thọ lâu bền lâu dài. Anh bạn cùng nơi làm việc giới thiệu cho những dòng sản phẩm bàn làm việc giá rẻ của Hòa Phát, theo ý kiến mọi người nên quyết định mua dòng sản phẩm nào trong số những loại này:


Dòng Bàn nhân viên vàng xanh Hòa Phát - không cầu kỳ nhưng chất lượng

Trước tiên chúng ta cần nhắc đến loại Loại bàn được nhắc đến đầu tiên là dòng sản phẩm bàn làm việc vàng xanh của Hòa Phát. Giá rẻ là đặc trưng dễ nhận thấy nhất của dòng sản phẩm này với mức giá chỉ từ 300.000 đồng cho mỗi chiếc bàn chính hãng. Tuy nhiên, nó chỉ có màu vàng với màu xanh, tuy nhiên tôi lại không yêu chuộng hai màu sắc ấy cho lắm. Loại bàn này có kiểu dáng thiết kế thông dụng chứ không tạo được ấn tượng mạnh, nó chỉ dùng cho nhu cầu làm việc thông thường với hình dáng chữ nhật phổ biến. Nhưng thực ra “tiền nào của ấy”, chỉ với lượng tiền ấy thì để có được một chiếc bàn làm việc văn phòng thực sự tinh tế và sang trọng thì tương đối khó. Và nếu như thay đổi, đổi tất cả bàn văn phòng bằng dòng sản phẩm này có thể mang tới sự chuyên nghiệp, đồng bộ cho không gian làm việc. Nghe nói hai màu này cũng là những màu sắc tương đối hợp với phong thủy dành cho mệnh Mộc và mệnh Kim, có thể loại bàn làm việc này lại đem tới hanh thông đối với sự nghiệp của mình. Cân bằng giữa chi phí và những thứ loại sản phẩm này có thể mang đến, thì đây cũng được coi là sự lựa chọn tốt. Nếu bạn cần chúng tôi còn phân phối những loại tủ sắt văn phòng được ưa chuộng.


Những mẫu bàn nhân viên ghi chì Hòa Phát -siêu phẩm giá rẻ

Màu ghi chì là màu sắc đặc trưng của loại bàn ghi chì dành cho nhân viên, và cũng là điều lý giải tên gọi của nó. Điểm khác nhau cơ bản nhất của bàn ghi chì so với loại bàn vàng xanh chính là màu sắc, còn lại kiểu dáng, chất liệu, kích thước đều tương tự nhau. Ưu điểm cơ bản của chất liệu gỗ công nghiệp MFC sử dụng để sản xuất loại bàn này là khả năng chống trầy xước, chống cháy, chống thấm nước và dễ vệ sinh lau chùi. Nếu không muốn tốn chi phí lớn mà vẫn có được những sản phẩm mang dáng vẻ hiện đại thì bàn ghi chì có thể là lựa chọn tốt cho bạn. Một vài sản phẩm tiêu biểu như sau:

Sản phẩm bàn HP120S: Đây là thiết kế bàn làm việc đơn giản, được thiết kế đi liền với hộc treo cho người mua có mong muốn mở rộng. Bàn dài 1,2m, có yếm lửng. Giá bán của nó hiện tại đang dao động trong mức là 550.000 đồng

Mẫu bàn HP180SHL có giá bán 1.134.000 đồng. Nó được sử dụng kèm hộc di động với 1 ngăn kéo và 1 khoang cánh mở rất thuận tiện để sử dụng.
Ngoài ra tủ văn phòng cũng là một trong những sản phẩm được đánh giá cao.


Nội thất Hòa Phát với sự đa dạng sản phẩm, tinh tế trong thiết kế là phương án tốt cho bạn trong việc thiết kế hoặc xây dựng lại văn phòng. Đồng bộ hơn, chuyên nghiệp hơn, đẹp mắt hơn là những điều chắc chắn bạn sẽ đạt đến khi thiết kế nội thất văn phòng với sản phẩm của Hòa Phát. Xem thêm các sản phẩm tại đây bạn nhé.