Trong thiết kế nội thất văn phòng, lựa chọn các vật dụng nội thất đồng bộ sẽ tạo nên sự cân đối và hài hòa. Bạn có thể sẽ cần chọn sản phẩm theo chất liệu, theo màu sắc hoặc kiểu dáng có sự đồng bộ về thương hiệu..


Bàn ghế văn phòng Fami đang tạo ra những điều mới mẻ trong thiết kế, sản xuất với công nghệ hiện đại, sản phẩm được hoàn thiện cực tốt với nhiều dòng sản phẩm từ bàn giám đốc, các sản phẩm thông dụng như bàn, hộc, tủ... cho đến các sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho các lãnh đạo.... Sản phẩm của Fami nhận được sự đón nhận không chỉ bởi các công năng và tiện ích tuyệt vời, giá trị thẩm mỹ cũng là một ưu thế lớn. Hơn nữa, giá bán vừa tầm đã đa dạng hóa được nhiều đối tượng khách hàng..


Ghế làm việc

Nhằm đảm bảo nhiều yêu cầu không đồng nhất tới từ nhiều nhóm người dùng, những chiếc ghế văn phòng tới từ nội thất Fami khá đa dạng về mẫu mã, phong phú về kích thước. Các mẫu ghế được thiết kế dành cho tổ chức được Fami tập trung nhiều và phân chia thành nhóm đối tượng người sử dụng: ghế giám đốc, ghế trưởng phòng, ghế nhân viên với kết cấu ghế xoay làm chủ đạo. Riêng, đối với dòng ghế cho lãnh đạo còn thêm ghế làm việc chân tĩnh bằng gỗ kết hợp da, hoặc là ghế xoay nhưng được thiết kế với chất liệu như da thật, giả da cao cấp, kích cỡ lớn hơn, tạo sự sang trọng, quyền lực. Hơn nữa, Fami còn có những sản phẩm khác: ghế họp, ghế hội trường, ghế phòng chờ... Chẳng hạn bạn cần thiết kế không gian phòng họpcho công ty, đề cao tính đồng bộ, thì những chiếc ghế phòng họp với thiết kế chân quỳ từ Fami là lựa chọn khá tốt. Theo xu hướng hiện nay, nội thất Hòa Phát cũng có những mẫu bàn họp đi cùng ghế được người mua ưa dùng.

Tủ tài liệu
Về phân dòng sản phẩm, tủ tài liệu không khác nhiều so với bàn làm việc với: classic, ECO, ECO α, β, Vip, và tủ treo.

Sử dụng gỗ công nghiệp với bề mặt Laminate HP, Melamine, những mẫu tủ văn phòng đến từ Fami đáp ứng tốt các yêu cầu chống trầy xước, chống bám bụi, oxi hóa và rất dễ dàng cho người dùng lau chùi, vệ sinh bề mặt.

Về giá, tủ dành cho giám đốc và dòng Classic thường có giá thành cao hơn, với nhiều sự lựa chọn về kích thước và màu sắc. Với mức giá giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cho văn phòng thì sử dụng tủ chất liệu mặt Melamine cũng là một sự lựa chọn đáng tin cậy.. Nếu bạn cần các mẫu tủ cho lãnh đạo, bạn có thể xem một số mẫu bàn máy tính được phân phối nội thất Đức Khang để có sự lựa chọn ưng ý về chất lượng.