Đại lý cung cấp vòi chậu rửa mặt nóng và lạnh giá cực kỳ ưu đãi TPHCM

Sản phẩm vòi chậu rửa nóng lạnh

Chẳng cần phải bàn thêm về sự cần thiết của vòi chậu rửa mặt. Là thiết bị xuất hiện gần như ở khắp mọi nơi, từ nhà ở, hàng quán, hay nhà hàng, khách sạn, thậm chí tại các nơi sinh hoạt công cộng cũng gắn vòi chậu rửa mặt. Vòi chất lượng mới bảo đảm cho quá trình dùng trong cuộc sôngs thường ngày diễn ra suôn sẻ, không bị gián đoạn. Nước là nhu cầu cần thiết. Hằng ngày, hằng giờ, nước được sử dụng gần như liên tục. Thế nên, một chiếc vòi không đảm bảo sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống. Tại nội thất An Dân, chúng tôi tự tin mang đến cho ngôi nhà của Bạn một vài chiếc vòi chất lượng nhất.

09 03 802 808

Vòi lavabo nóng lạnh là gì ?

Vòi chậu rửa mặt được hiểu như là một thiết bị dẫn nguồn nước và điều khiển nước sinh hoạt mỗi ngày. Sản phẩm vòi chậu rửa mặt tại An Dan được chia làm hai loại : vòi lavabo lạnh và lavabo nóng lạnh. Ở bài viết này, chúng tôi cung cấp đến cho Quý khách những thông tin và kiểu dáng của kiểu vòi chậu rửa nóng lạnh đang vô cùng phổ biến.

Tại An Dan, chúng tôi có hàng chục kiểu dáng vòi nóng lạnh đa dạng, đến từ nhiều nhãn hiệu nổi tiếng. bởi vì vậy, Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín từng Sản phẩm. Bạn chỉ cần chọn những thiết kế ưa yêu thích, còn chất lượng để chúng tôi lo.

Chậu Rửa Chén Inox[/color]

những mẫu vòi lavabo nóng lạnh đẹp

Vòi nóng lạnh đến từ nhà GUCEN :

một số chiếc vòi đến từ nhãn hàng GUCEN luôn được đông đảo các gia đình chọn. Bởi lẽ, với thiết kế đẹp gọn, hình dáng hiện đại, khiến cho không gian phòng tắm thập phần sang. Được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, chất liệu đồng Italia cao cấp không gỉ, bề mặt vòi được mạ 5 lớp ( gồm niken>10um, chrome>0,3um). Vòi sử dụng cartrige cao cấp nên độ bền lên đến trên 50.000 lần. Đồng thời, hàm lượng chì chỉ chiếm 0,013% (mức an toàn 0,025%). Không chỉ vậy, một vài mẫu vòi lavabo còn bao gồm cả bộ xả và 2 dây cấp 60cm. Trong thời điểm này, một vài mặt hàng vòi từ hiệu GUCEN đang được giảm giá 30%, nhất định không thể bỏ qua.

Vòi nóng lạnh đến từ nhà HUGE

Để làm hài lòng tất cả người dùng, HUGE đã dành khoảng thời gian dài rồi mới cho ra các thiết kế vòi nóng lạnh theo phong cách phương Tây độc đáo. Được làm dựa trên tiêu chuẩn của Đức, chất liệu đồng Italia lẫn bề mặt mạ 5 lớp, vòi không chỉ đẹp sang trọng chảnh, mà còn dễ tẩy rửa và vệ sinh. Vòi được tích hợp đủ 2 tính năng nóng lạnh, dễ thay đổi chức năng, hoàn toàn phù hợp cho sinh hoạt trong nhà. Đồng thời, vòi sử dụng cartrige cao cấp độ bền tới trên 70.000 lần, hàm lượng chì ở mức 0,013% (mức an toàn 0,025%) đảm bảo kháng khuẩn, an toàn cho gia đình. một vài Mặt Hàng nhà HUGE hiện đang được bảo hành lên đến 5 năm.

Vòi nóng lạnh đến từ nhà TOTO

Tại Dân An, vòi nóng lạnh của hiệu TOTO chiếm đến phân nửa. các chiếc vòi cao cấp có nhiều mức giá, mỗi Sản phẩm đều có phong cách riêng. Vòi được mạ lớp Niken dày gấp 3 lần cần có tính chống ăn mòn cao. Được thiết kế theo công nghệ Nhật Bản, nên những loại vòi đều đẹp theo hướng hiện đại. Vòi nóng lạnh TOTO có cần gạt êm, không quá khó khăn thao tác, chịu được áp lực nước ở cường độ từ 0.05 ~ 1.0 MPa. Hầu hết, một số thiết kế đẳng cấp này tại An Dân được nhiều nhà hàng khách sạn tin tưởng chọn, nâng cấp không gian của mình.

nội thất An Dân hy vọng rằng mang đến cho khách hàng một số trải nghiệm tuyệt vời nhất về vòi lavabo nóng lạnh. Nếu cần thêm thông tin cho tiết mỗi mặt hàng, Quý khách hàng vui lòng gọi qua Phone :

Số liên hệ: 09 03 802 808

Địa chỉ Số 194 – 196 Trần Não, phường Bình An, Thủ Đức, TPHCM.


http://www.aytoloja.org/jforum/user/profile/223032.page