Cám dỗ của "***" không phải là vấn đề của xác thịt mà là vấn đề của trái tim. Sự thật khi bạn cảm thấy đích thực yêu cuộc sống của mình, sức cám dỗ tội mạnh mẽ của tình dục mất đi và bạn chỉ muốn gần gũi với người bạn yêu duy nhất mà thôi. Lúc này, thứ bạn tìm là sự gần gũi thỏa mãn từ trái tim chứ không phải nhu cầu sinh lý từ thân.

*** tự thân nó đã là cỗi nguồn của sự thỏa mãn và tạo cảm giác gây nghiện. Cũng như những thuốc gây nghiện khác, *** đáp ứng lâu dài sự hưng phấn và thỏa mãn. *** cho chúng ta dạng sảng khoái không bền vững mà chúng ta phải liên tiếp đuổi theo. Càng có nó, chúng ta càng muốn nó và *** đích thực ở trong trái tim mỗi người.

*** là nhu cầu căn bản ở mỗi người nhưng liệu chúng ta có khả năng vượt qua cám dỗ sai trái từ nó? Khi con người sống bị chi phối bởi những xúc cảm, chúng ta chỉ nghĩ đến việc mình đang muốn gì lúc này.

thỉnh thoảng chúng ta bị mất kiểm soát trong một phút giây nào đấy và sa vào cám dỗ, thiếu tỉnh táo trong một số trường hợp. Cám dỗ ngay từ lúc đầu rất khó chối từ nhưng một khi bạn vượt được qua nó, bạn sẽ mạnh mẽ hơn để nói không với những cám dỗ.