Địa chỉ Cài Đặt Diệt Virus Kaspersky Giá rẻ quận 2
Công ty Thiên Long: 02866 507 709 (Viettel) - 0932 743 732 (Zalo) TỚI SỬA CHỮA TẬN NƠI Q2 HCM
BẢNG GIÁ: Nạp Mực in 80,000 vnđ Sửa chữa Vi Tính Máy để bàn, laptop, Cài Win Tại Nhà 150,000 vnđ (Trọn Gói )
xem web: dịch vụ cài phần mềm diệt virus - cài phần mềm diệt virus quận 2

McAfee AntiVirus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ, bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, rootkit, spyware và những đối tượng độc hại khác mà không làm chậm hiệu suất hệ thống.

McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus

Tính năng nổi bật

- Bảo vệ máy tính hiệu quả.

- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống.

- McAfee AntiVirus Plus loại bỏ những dữ liệu rác.

Thông tin

- Nhà phát hành: McAfee.

- Dung lượng: 5.3 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Window XP/Vista/7/8.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

3. Trend Micro Antivirus+ Security
Trend Micro AntiVirus+ Security cung cấp giải pháp bảo vệ máy tính toàn diện, đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và tuyệt đối an toàn khi sử dụng Internet.

Trend Micro Antivirus+ Security

Trend Micro Antivirus+ Security

Tính năng nổi bật

- Tránh các hiểm họa web.

- Duyệt web an toàn.

- Bảo vệ email.

- Chặn virus.

Thông tin

- Nhà phát hành: Trend Micro.

- Dung lượng: 153.6 MB.

- Cấu hình khuyên dùng: Windows XP/Vista/7/8/8.1/10.

- Link tải: TẠI ĐÂY.

4. Malwarebytes Premium
Malwarebytes Premium là chương trình diệt virus hữu hiệu dành cho bạn. Nó kết hợp các công nghệ mới và mạnh mẽ nhất để tìm kiếm, tiêu diệt và ngăn chặn các trường hợp lây nhiễm malware.
Tiệm Cài Phần Mềm Diệt Virus Tận nơi q2
Malwarebytes Free là một tuyển lựa tốt cho những người dùng đang cữ một trình quét diệt virus đơn giản mà họ có thể cài đặt rồi để kệ nó. Trình quét virus của Malwarebytes sử dụng một cơ sở dữ liệu virus cũng như phương pháp suy nghiệm để bắt sờ soạng các loại phần mềm độc hại — và nó biểu thị khá tốt trong các bài thẩm tra của tôi khi phát hiện khoảng 90% tệp phần mềm độc hại mà tôi đã ẩn trên PC của mình.

Ngoài trình quét, Malwarebytes Free còn đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp bảo vệ chống lại một loạt các mối đe dọa, bao gồm phần mềm độc hại, quảng cáo và trình theo dõi, lừa đảo và PUP (các chương trình không mong muốn tiềm ẩn). Một trong những điều tôi thích nhất về tiện ích mở mang này là tuốt tuột các tính năng bảo vệ đều được bật theo mặc định nên bạn không cần phải làm gì cả (nhưng bạn có thể dễ dàng tắt một hoặc tuốt luốt chúng).

Trong các thí điểm của tôi, tiện ích mở rộng cho trình duyệt của Malwarebytes đã chặn phần đông các trang web rủi ro mà tôi cố tình truy cập, đạt tỷ lệ phát hiện lường đảo giả mạo là 90%. Tuy nhiên, tiện ích mở rộng này không xác thực bằng trong việc chặn quảng cáo — tôi đã truy cập hàng chục website chứa đầy quảng cáo, và Malwarebytes chỉ chặn khoảng một phần ba số quảng cáo.

Gói miễn phí của Malwarebytes là một trình quét virus đơn giản với một công cụ chống lừa đảo mạo tốt, nhưng tiếc là gói này không có tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại theo thời kì thực. Để quét theo thời gian thực, bạn cần nâng cấp lên Malwarebytes Premium, gói này cung cấp phạm vi bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị. Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung một VPN tốt. Cả hai gói cao cấp của Malwarebytes đều được đảm bảo hoàn tiền trong 60 ngày phóng khoáng.

Kết luận:
Malwarebytes Free là một trình quét diệt virus tối giản với tỷ lệ phát hiện và loại bỏ virus tốt.

Nó cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng cho trình duyệt giúp chặn phần mềm độc hại, các trang web lường đảo mạo, lăng xê và trình theo dõi. Nâng cấp lên Malwarebytes Premium mang đến cho bạn tính năng bảo vệ theo thời gian thực và phủ sóng cho tối đa 5 thiết bị, trong khi Malwarebytes Premium + Privacy cũng bổ sung thêm một VPN.
Đơn vị Bán Phần Mềm Diệt Virus Giá rẻ Q2