Bạn từng nghe về hàng xách tay nhưng chưa biết nên định nghĩa chính xác chúng như thế nào? Tuy nhiên, chúng ta khó có thể khẳng định chất lượng những sản phẩm này cũng như có phương pháp chứng minh tính an toàn, nguồn gốc xuất xứ,... Nếu bạn cũng đang cảm thấy tò mò về những điều này thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết ngày hôm nay của chúng tôi nhé, rất nhiều bí mật về hàng xách tay được bật mí đấy.

>>> Xem thêm : bàn chải điện Philips Sonicare - làm thế nào để mua được món hàng xách tay ưng ý

Lý do ngày càng có nhiều người tìm tới với mặt hàng xách tay đó chính là về giá cả. Vậy điều mà nhiều bạn thắc mắc đó là tại sao chúng lại rẻ như vậy, thậm chí là chênh lệch khá nhiều với các sản phẩm khác có trên thị trường? Theo tìm hiểu, mặt hàng xách tay rẻ do nguồn của chúng. Tức là chúng thông thường sẽ thuộc vào một trong 4 loại sau:hàng bán hàng chế tại thị trường Việt và còn nguyên, hàng second hand, hàng qua thời gian trưng bày, hàng lỗi hoặc đang được các hãng sản xuất thu hồi để sửa chữa - bán lại với giá rẻ. Chính những điều này đã khiến mức giá cả chúng thấp hơn, cũng phù hợp với tiêu chuẩn mua hàng của nhiều người hơn.
Như đã giới thiệu từ ban đầu, một trong những nguồn đưa hàng về Việt Nam đó chính là các tiếp viên hàng không. Họ có thể mua tại chính công ty hay cửa hàng tại sân bay với mức giá không áp dụng thuế. Điều này giúp cho chi phí vận chuyển theo đường hàng không càng rẻ hơn rất nhiều. Chính điều này khiến cho giá bán của hàng xách tay lúc này trở nên thấp hơn nữa.

Có rất nhiều rủi ro chúng ta phải đối mặt khi đi mua hàng xách tay, một trong số đó chính là tính chính hãng. Hiện nay trên thị trường có không ít đơn vị đang nhập hàng Trung Quốc giá rẻ hay các mặt hàng lậu và nói là hàng xách tay chính hãng. Khách hàng nên cẩn thận với điều này để tránh mua phải sản phẩm thiếu an toàn cho bản thân nhé.

Hẳn nhiều người cũng biết rằng chi phí sửa chữa cho các sản phẩm điện tử, đồng hồ, đồ công nghệ khá cao. Đặc biệt là nếu muốn thay linh kiện từ nhà sản xuất, sẽ phải gửi đi ra nước ngoài, lúc đó chi phí còn bị đội lên cao hơn nữa. Đó chính là một trong những điểm gây khó khăn cho người mua hàng xách tay - bảo hành, chế độ hậu mãi mơ hồ.

Hiện nay, chúng ta có rất nhiều trang web thương mại điện tử và đây sẽ là một nguồn hàng vô cùng tin cậy của chúng ta. Những đơn vị như AliExpress, amazon, ebay,.. Xong cũng tùy vào chính sách của từng trang mà sản phẩm sẽ được tính chi phí cũng như cách chuyển hàng khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về những điều này trước khi mua hàng. Tuy nhiên, có thể khẳng định những đơn vị này sẽ cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả ổn định cho bạn đấy.

Mặt hàng xách tay tại cửa hàng của chúng tôi hiện nay vô cùng đa dạng:chăm sóc răng miệng, chăm sóc sức khỏe, đồ da dạng, trà Anh Quốc,.. Chúng được bán với mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu và điều kiện chi tiêu của hầu hết khách hàng. Bên cạnh đó, trong từng phân loại hạng mục cũng có nhiều sản phẩm phân theo tầng giá giúp chúng ta có thêm lựa chọn.Những sản phẩm được nhập từ nhiều nguồn khác nhau chẳng hạn như Anh, Đức, Mỹ, Nhật - đều là các quốc gia có trình độ phát triển cao, chất lượng hàng đảm bảo.

>>> Xem thêm : Dao cạo Gillette 5 lưỡi USA - khi mua hàng xách tay điều quan trọng cần chú ý nhất là điều này