Vậy là sau gần nửa năm chia tay Huỳnh Anh, Quang Hải đã có người yêu mới?

Nhắc đến các chân sút đào hoa làng bóng chắc chắn không thể bỏ qua cái tên Quang Hải. Sau mối tình kéo dài 3 năm với Nhật Lê, anh dính tin đồn hẹn hò với loạt gái xinh như "hot girl m52" Thanh Thủy, cô chủ tiệm nail Huyền My và gần đây nhất là cuộc tình chóng vánh bên Huỳnh Anh.Tag: thiet ke quan karaoke

Tuy nhiên, kể từ sau vụ chia tay ồn ào cùng Huỳnh Anh khi cô gái này bị tố đong đưa bạn trai của người khác, Hải "Con" trở nên sống kín tiếng hơn. Trên trang cá nhân, thỉnh thoảng anh chia sẻ ảnh đời thường của bản thân và gần như không "thả tim" hay like ảnh bất cứ cô gái nào.

Mãi cho tới gần đây, dân mạng mới được dịp xôn xao trước tin chân sút gốc Hà Nội có bạn gái mới. Tất cả bắt nguồn từ hashtag #NCQTHH cùng 3 trái tim đỏ chót được Quang Hải đính kèm status đăng hôm 22/2 vừa qua.

Theo phân tích của dân mạng, #NCQTHH chính là tên viết tắt của Nguyễn Quang Hải (N.Q.H) và nửa kia (C.T.H) được xếp xen kẽ.

Và sau 2 tháng để cho dân mạng hóng không ngừng, mới đây cô gái tên C.T.H chính thức lộ diện. Theo đó, trong 2 bức ảnh mới nhất mà C.T.H và Quang Hải đăng tải, "thánh soi" nhìn ra chiếc mũ đội đầu của họ cực giống nhau.

Cách đây ít ngày trên trang cá nhân, H. chia sẻ một story chụp màn hình cuộc gọi video giữa cô và một chàng trai. Dù đã cố tình che chắn mặt nửa kia nhưng đôi mắt có đuôi cụp lộ ra khiến nhiều người nghi đó là chàng cầu thủ đào hoa.

Cũng có người còn tìm ra ảnh Quang Hải đi ăn cùng cô gái này trong một buổi tụ tập bạn bè. Với tất cả bằng chứng kể trên, việc fans nghi ngờ H. là bạn gái Quang Hải cũng là điều dễ hiểu.Tag: thiet ke phong karaoke

Hóng
Theo Vietnamnet