Địa thế dự án Dolce Penisola Quảng Bình
Dolce Penisola Quảng Bình có thiết kế dựa vào nguồn cảm giác phục hiện ánh hoàng kim vương giả mang quý phái Paris thời thượng. Có thiết kế những đường nét tinh tế, không gian lung linh, dự án được ví dụ như kinh đô nghỉ dưỡng giữa lòng Quảng Bình. CĐT Onsen Fuji đã xây cất 2 toà tháp căn hộ cao tầng liền kề với vẻ đẹp lung linh khiến cho một tuyệt tác vượt thời gian. Đây chắc rằng một thời cơ góp vốn đầu tư chẳng thể nào bỏ dở tại Thị trường Quảng Bình.
Dự án Dolce Penisola Quảng Bình trưng bày tại trọng tâm TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Dự án nằm ở mặt biển Quảng Bình, cạnh dòng sông Nhật Lệ xinh đẹp, tiệm cận các trục đường giao thông vận tải lớn của TP, giúp khác nước ngoài đơn giản dễ dàng liên kết đến mọi khu vực sầm uất bậc nhất & các khu du lịch khét tiếng sau đây.
Với các điểm mạnh sẵn có vệ địa thế, Dolce Penisola Quảng Bình được thừa kế hệ thống tiện ích thời thượng sẵn có xung quanh, mang đến cho khác nước ngoài kỳ nghỉ mát thu hút tiện nghi…
Dự án ở ngay tại nơi chiếm hữu bờ biến dài ấn tượng với những dải cát trắng xóa mềm mịn và mượt mà, nước xanh ngắt, khí hậu nhiệt đới chan hòa, cùng mạng lưới liên kết hơn 50 điểm thăm quan nhiều mẫu mã của Quảng Bình.
Sát cận 2 sân gôn 18 hố, cầu Nhật Lệ II, đối diện khu dã ngoại công viên biền trung tâm.
  • 4km đến Sun spa làm đẹp Resort Quảng Bình, Cầu Nhật Lệ
  • 5km đến trung tâm Thành Phố. Đồng Hới
  • 8km đến ga Đồng Hới
  • 2km đến sân bay Đồng Hới
  • 15km đến tổ hợp nghi dưỡng FLC Quảng Bình
  • tiện nghi dịch rời đến Phong Nha – Kẻ Bàng, Động Thiên Đường…

Với địa thế đẹp tuyệt vời nhất sát bên dòng Nhật Lệ & bãi biển Bảo Minh, condotel Dolce Penisola là điểm nghỉ chân lý tưởng cho mọi du khách trong & ngoài nước khi đến với Quảng Bình.