Dòng Bất Động Sản Nhà Đất du lịch "Affordable luxury" liên tục được Apec Group phát triển & đột phá với dự án mới tại tỉnh ven đô hòa bình.
Đại diện thay mặt Apec Group cho thấy, phương châm của Doanh Nghiệp là phát triển các dự án mang ý nghĩa nâng tầm với chất lượng cao trải dài khắp mọi miền với túi tiền hài hòa, qua đó hiện thực hóa giấc mơ sở hữu Bất Động Sản Nhà Đất thời thượng so với nhiều bạn hơn. Chính vì như vậy, Apec Group đem đến một khái niệm mới bổ sung cập nhật vào hạng mục sản phẩm những dự án BĐS du lịch - Affordable luxury (chuẩn xa xỉ vừa tầm).
Sản phẩm này biểu trưng cho việc năng động & phát minh của TĐ Apec khi nhập cuộc vào Thị phần Bất Động Sản Nhà Đất nghỉ dưỡng tại nước ta. Mỗi sản phẩm là sự việc kết hợp giữa họa tiết thiết kế sáng tạo, công năng tân tiến với các giá trị cổ xưa đậm văn hóa truyền thống, không thiếu tiện nghi & chất lượng vượt trội.
"Affordable luxury còn đại diện cho triết lý 'kinh doanh là phụng sự', là thời cơ để Apec Group sẻ chia lợi nhuận với những nhà đầu tư", đại diện thay mặt Công Ty nhấn mạnh.
vài năm trở lại đây, Apec Group ghi dấu ấn với các dự án được coi là dòng Affordable luxury như Apec Mandala Wyndham Phú Yên, Apec Mandala Wyndham Mũi Né, Apec Mandala Wyndham Hải Dương... Mỗi nhà ở khách sạn có mức giá trị trên dưới một tỷ VNĐ, chưa kể đến những chính sách & hình thức thanh toán linh hoạt tới từ chủ đầu tư dự án.
Sau đó thắng lợi của các dự án du lịch biển, tiếp đây,Apec Group ra mắt Apec Mandala Sky Villas Kim Boi tại Kim Bôi, hòa bình. Dự án được kỳ vọng sẽ liên tục bứt phá trong chuyến hành trình xây cất sản phẩm nghỉ dưỡng chuẩn xa xỉ vừa tầm.

So với các dòng sản phẩm đã chào làng, Apec Mandala Sky Villas Kim Boi có sự khác biệt là lợi dụng cảnh quan vạn vật thiên nhiên, tài nguyên Gianh Giá suối khoáng để định hình một Xu thế nghỉ dưỡng lành mạnh của cư dân Việt.
Theo thiết kế, Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi nằm trên mạch nước nóng của dòng suối khoáng thuộc xóm Mớ Đá, xã Hạ Bì, huyện Kim Bôi, tỉnh hòa bình, cách Hà Thành khoảng tầm 70 ki lô mét. Dự án sẽ được đưa vào chuyển động với tổng diện tích S đầu tư và quy hoạch gần 60.000 m2, với tổ hợp nghỉ dưỡng hoàn chỉnh bao gồm khu nghỉ dưỡng thời thượng với biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang trên không ấn tượng.
Công viên xanh dự án vừa đủ tiện ích nghỉ dưỡng 5 sao như khu cảnh quan, vườn điều hòa, khu Thương Mại & Dịch Vụ chăm lo sức đề kháng sâu sát như khoáng nóng Onsen, khoáng nguyên thủy, tắm khoáng dược liệu, tắm bùn, tắm sữa, tắm rượu, những liệu pháp phục sinh và làm đẹp truyền thống cổ truyền của phương Đông (Việt Nam, Ấn Độ, China, Nhật Bản). Dự án còn tồn tại khu tổng hợp giải trí đa tiện ích gồm hồ bơi, jacuzzi ngoài trời...
Ông Nguyễn Quang Huy - thay mặt đơn vị chức năng cải tiến và phát triển dự án Apec Group cho biết đang nỗ lực cố gắng để đưa tự do trở thành khu vực dẫn đầu về nghỉ dưỡng & vui chơi giải trí tại việt nam. Ngoài ra, từ định vị dòng sản phẩm đẳng cấp và sang trọng hợp Ngân sách chi tiêu "affordable luxury", Doanh Nghiệp kỳ vọng rộng phủ du lịch 5 sao đến không ít người việt nam và chia sẻ lệch giá với các nhà đầu tư.
Dự kiến, Apec Group và các cơ quan bắt tay hợp tác bán hàng sẽ ra mắt những dòng sản phẩm sang trọng hợp Chi tiêu này trong khoảng thời gian sắp tới nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng lẫn đầu tư của quý khách.
xem thêm thông báo về dự án Apec Mandala Sky Villas Kim Bôi: https://anvuonggroup.vn/du-an/mandal...-boi-hoa-binh/