việc tháo và lắp bánh xe đẩy nhà hàng tuy không quá khó và phức tạp nhưng đối với những ai không có dụng cụ tháo và lắp hoặc mới lần Đầu tiên sử dụng xe đẩy là việc vô cùng khó. Đối với các đơn vị kinh doanh sỉ và lẻ các loại xe đẩy hàng thức ăn, xe đẩy hàng cho nhà hàng khách sạn thì các bộ phận trên xe được kết nối sẵn trước khi giao hàng. Tuy thế, đối với một số khách hàng ở tỉnh, tại xa khi giao gặp khó trong quá trình vận chuyển thì các bộ phận trong xe được tháo rời, đặc biệt là bánh xe đẩy hàng cũng được tháo ra. Vậy, làm thế nào để lắp bánh xe đẩy khi mới mua về hay thay mới cho xe bị hư bánh? Cùng xem hướng dẫn qua bài viết sau đây mà thietbidungcubuffet bán buônThứ nhất, trên thị trường có rất nhiều loại bánh xe đẩy khác nhau như bánh xe đúc bằng nhựa, sắt đặc ruột và loại bánh xe có bơm hơi. Nhưng tại đây thietbidungcubuffet sẽ đề cập đến loại xe thông dụng nhất đó là bánh xe nhựa được lắp ráp với thân xe thông qua các mặt bích bằng kim loại có ốc kết nối.

Đối với các loại xe đẩy, khác biệt là xe đẩy hàng thức ăn trong nhà hàng trong khách sạn thông thường nhất sẽ có 4 bánh. Trong đó có 2 bánh cố định và 2 bánh có thể xoay 360 độ. Bánh cố định thường không thể xoay 360 độ giúp xe di chuyển đúng hướng không bị trôi, và để chắc chắn hơn có thêm các khóa cố định để hạn chế xe bị trôi lúc phục vụ thực phẩm trên bàn tiệc. Vì thế, khi lắp các bánh xe bạn và tôi cần lưu ý gắn các bánh xe sao cho đúng vị trí để tránh tình trạng lắp sai dẫn đến khó di chuyển khi sửu dụng.

Theo như hướng dẫn từ nhà bán sỉ lẻ khi lắp ráp các bánh xe vào thân xe bạn và tôi cần tuân thủ theo nguyên tắc bánh xe xoay nắm tại phía tay cầm, và bánh cố định thì sẽ nằm ở phía xa tay cầm. Công việc lắp ráp theo thứ tự này nhằm giúp xe không quá khó khăn điều khiển chuyển hướng xe dễ dàng, nếu sai thứ tự sẽ làm sẽ tương đối dễ bị trôi, lệch hướng khi di chuyển.

Sau khi xác định đúng vị trí gắn bánh xe theo quy tắc hướng dẫn của nhà kinh doanh xe đẩy thì việc còn lại khá đơn giản. Trên thân xe, tại các vị trí gắn bánh xe sẽ có những lỗ bắt ốc kết nối bánh với thân. Công việc của bạn chỉ là đặt bánh xe ở vị trí các lỗ ốc trên mặt bích khớp với các lỗ ốc trên thân xe. tiếp theo sử dụng một cây vít hoặc máy bắn vít chuyên dụng, xoay vít và bắt chặt ốc vít để kết nối chặt phần thân xe và bánh xe.

Như vậy, qua bài chia sẻ ngắn gọn này quý khách đã có thể định hình ra các bước cần thực hiện để thay bánh xe hàng cho xe đẩy, xe đẩy thức ăn phục vụ nhà hàng trong khách sạn. Và nếu bạn vẫn còn chưa nắm chắc, hay còn gặp khó trong quá trình thực hiện hãy liên hệ với CTy thietbidungcubuffet để được hướng dẫn trực tiếp qua SĐT:. Cảm ơn quý khách hàng đã theo dõi bài viết, chúc bạn thành công với bài hướng dẫn cách lắp bánh xe đẩy hàng.
Xem thêm xe đẩy chén bát SĐT: 0938-704-059