Dàn phù dâu trong đám cưới của "hotgirl quận Cam" gây chú ý bởi sự xuất hiện của người bạn thân thiết từng được cô nàng mai mối ngay trên sóng livestream

Cộng đồng mạng Việt Nam đa phần đều biết đến hiện tượng mạng với câu nói: “Chào bé Lê Văn Đạt, em làm gì ở đó hông ta?”. Cô nàng Thúy Diễm, tên thật là Nguyễn Ngọc Thúy Diễm (quê ở tỉnh Kiên Giang) hệ thống nổi tiếng kể từ màn hình livestream “huyền thoại” năm nào giờ đã chính thức lấy chồng.Tag: thiết kế bar

Sau nhiều tin đồn và bàn tán của cư dân mạng, mới đây một số hình ảnh về đám cưới của "hotgirl quận Cam" Thúy Diễm được đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút về rất nhiều bình luận và sự quan tâm của mọi người. Trong ảnh, cô gái năm nào giờ đây đã “lột xác” trở nên xinh đẹp trong bộ váy cưới lộng lẫy của cô dâu.

Tuy nhiên, tiêu điểm của bức ảnh chụp cô dâu, chú rể cùng dàn phù dâu, phù rể không chỉ dừng lại ở Thúy Diễm. Ngay lập tức, cư dân mạng đã nhìn thấy một gương mặt không kém phần quen thuộc đứng lẫn trong dàn phù dâu của Thúy Diễm. Hóa ra đây chính là người bạn thân tên Ngọc đã từng xuất hiện cùng Diễm trong một buổi livestream.

Đáng chú ý, vào thời điểm đó, Thúy Diễm đã giới thiệu bạn mình bằng câu nói: "Này là bạn của mình, tên Ngọc, chưa có người yêu, người ta mắc cỡ hổng chịu nói đâu". Việc trực tiếp “tìm mối” cho bạn thân ngay khi đang trực tiếp khiến cho người xem không khỏi bật cười vì sự thú vị và tận tâm của cô nàng.

Sự xuất hiện của Ngọc trong dàn phù dâu cũng chứng tỏ được tình bạn thân thiết sau bao nhiêu năm trời của hai cô gái. Không chỉ vậy, nhiều người còn cho rằng nhan sắc của Ngọc cũng đã “lên hương” theo thời gian. Dù không biết đến hiện tại, cô nàng đã tìm được người yêu cho mình chưa nhưng với sự trưởng thành và nét đẹp của hiện tại cũng đã khiến nhiều người phải trầm trồ thán phục bởi sự “lột xác” đầy thú vị này.

Ngọc (ở giữa) gây chú ý khi xuất hiện trong dàn phù dâu Tag: Phong karaoke gia re

Theo Sao Star