Giảm cân thành công giúp Huỳnh Anh ngày càng nhuận sắc.

Dù chẳng còn liên quan đến nhau nữa, nhưng mỗi lần nhắc đến Huỳnh Anh dân tình vẫn nhớ đó là tình cũ của cầu thủ Quang Hải. Thời cô còn bên chân sút Đông Anh được quan tâm bao nhiêu thì hiện tại sức hút chẳng giảm là bao.

Hôm qua (10/3), Huỳnh Anh hào hứng đăng tải một hình ảnh về bản thân. Khoảnh khắc ghi lại cô gái Nha Trang mặc chiếc áo ren hai dây, make up nhẹ nhàng.

Thời điểm hiện tại khi là gái độc thân, Huỳnh Anh có màn thay đổi khác biệt hơn hẳn so với lúc đang yêu Quang Hải.

Chỉ là hình ảnh "sống ảo" bình thường được đăng "phây" như bao lần khác, nhưng thứ netizen chú ý nhất chính là công cuộc lột xác ngoại hình của Huỳnh Anh. Cô thay đổi từ kiểu make up đến phong cách ăn mặc.Tag: thiết kế bar

Thời đang yêu Quang Hải, mỗi lần xuất hiện là Huỳnh Anh lại gây thất vọng về ngoại hình.

Gương mặt phúng phính, nọng cằm, bọng mắt, nếp nhăn có cả. Thời trang Huỳnh Anh khi đó cũng được nhận xét chững chạc, kém sang chảnh.

Còn hiện tại nhìn Huỳnh Anh mà xem. Cô bạn có lẽ là minh chứng tiếp theo cho câu nói "con gái đẹp nhất khi không thuộc về ai".

Cô nàng có vẻ đã giảm cân thành công.

Huỳnh Anh chịu khó ăn mặc ***y hơn, khi áo hai dây, lúc cúp ngực hay năng động cá tính với thiết kế crop top.

Chỉ cần thay đổi kiểu make up lẫn ăn mặc đã giúp Huỳnh Anh thần thái hơn hẳn.

So sánh hiện tại với thời điểm yêu Quang Hải, ai cũng phải thừa nhận Huỳnh Anh xinh thêm mấy chân kính.

Huỳnh Anh bắt đầu gây chú ý kể từ khi được Quang Hải công khai hẹn hò hồi tháng 5/2020. Thời gian bên nhau, cặp đôi nhiều lần bị đồn chia tay rồi lại tái hợp.

Ngày 2/11/2020, Quang Hải chính thức xác nhận chia tay Huỳnh Anh giữa thời điểm bạn gái cũ vướng ồn ào "người thứ ba".

Thời điểm đó, Huỳnh Anh từng lên tiếng khẳng định bản thân không có lỗi với ai, cũng không cắm sừng Quang Hải (bởi khi nổ ra tin đồn họ đã chia tay) và loạt thông tin đang lan truyền đều là giả.Tag: Phong karaoke gia re

Tít
Theo Vietnamnet