Sửa Máy Tính Quận 12 máy tính Thiên Long

Công ty sửa máy tính Thiên Long

ĐT: 034.682.1715
website: sửa máy tính quận 12 vs sửa máy tính tại nhà cùng với bài viết

Sửa Máy Tính Quận 12 máy tính Thiên Long

Trải qua 35 phát triển, những chiếc laptop hiện giờ đã trở thành một đồ dùng chẳng thể thiếu của con người, bởi những tính năng ưu việt, đáp ứng được chỉ tiêu tiện dung và linh hoạt cho người dùng.Tuy nhiên, đối với những thiết bị kĩ thuật như laptop, việc sử dụng bất cẩn, không vệ sinh máy thường xuyên hoặc chính vì tác động từ môi trường xung quanh sẽ khiến máy hư hỏng. Vấn đề gây băn khoăn và nhức nhối cho người dùng chính là việc tìm được một trung tâm sữa laptop uy tín, chất lượng và đặc biệt là phụ kiện của máy phải được đảm bảo tránh bị tráo đổi.

Hiểu được nỗi lo âu đó của người dùng laptop, SỬA LAPTOP THIÊN LONG () đã ra đời và là một trong những địa chỉ sửa máy tính quận 12 uy tín và hiệu quả nhất.

Trung tâm đã và đang phát triển không ngừng trong lĩnh vực sửa laptop để mang đến những dịch vụ tốt nhất, kịp thời nhất và có chế độ bảo hành sau sửa chữa khuyến mãi nhất.

Xem thêm: cài win vs thay mực máy in tận nơi tphcm vs sửa máy tính tận nơi tphcm vs
Một trong các tiêu chuẩn hàng đầu mà THIÊN LONG cam đoan với khách hàng chính là tuyệt đối bảo mật về mặt dữ liệu. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về những thông tin cũng như các thư mục đều được không thay đổi cho đến khi bạn nhận lại laptop.

Bên cạnh đó, cũng là địa điểm sửa chữa laptop quận 12 nổi tiếng, bởi sự mau chóng trong qui trình sửa chữa. Khách hàng cũng đều có thể nán lại một ít để tạo nên thể tận mắt chứng kiến việc sửa chữa, cũng giống nhận máy ngay trong ngày (đối với lỗi có thể khắc phục ngay). Còn với các lỗi khác chẳng thể sửa chữa ngay, máy sẽ được kiểm tra một cách kĩ lưỡng, thông báo lỗi tối đa một ngày, báo giá trong hai ngày và khách hàng sẽ nhận lại máy không quá một tuần.

Hơn thế nữa, nếu máy của khách hàng mắc phải lỗi cũ ngay sau khi đã được sửa chữa, VI TÍNH THIÊN LONG sẽ hỗ trợ miễn phí trong thời gian bảo hành hoặc quá thời gian bảo hành một tháng. Vì thế, quá khách cũng có thể hoàn toàn yên tâm khi sửa máy tại trung tâm mà không gặp bất cứ lo âu nào.

Đặc biệt, khi laptop của khách hàng đã được bảo hành lỗi kĩ thuật quá hai lần hoặc chẳng thể khắc phục, trung tâm sẽ hoàn lại lại ngay kinh phí sửa chữa cho bạn. Do đó, khách hàng sẽ tận gốc yên lòng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa laptop lấy liền tại THIÊN LONG.

Ngoài ra, khi đã trở thành khách hàng thân thiết của trung tâm, bạn sẽ thu được những giảm giá vế giá cực kì hấp dẫn, giảm ngay từ 5 -10% cho những bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ của THIÊN LONG.

Trung tâm vi tính THIÊN LONG đã và đang đầu tư máy móc chuyên dụng mới nhất, tối tân nhất như máy đóng chipset tự động, máy chép Bios, ROM, máy kiểm tra lỗi LCD, mainboard để phục vụ cho nhu cầu sửa chữa laptop như:

Sửa chữa phần cứng mainboard laptop như: mất nguồn, không sạc pin được, không lên nguồn, máy không kết nối được wifi, loa bị hư hoặc rè, laptop đang chạy đột ngột bị tắt…
Có ngay các linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng như: HDD, RAM, LCD, Keyboard, Sạc,..(được bảo hành dài hạn).
Cài đặt Mac OS, Hệ điều hành Windows song song, các chương trình ứng dụng MacOS và Windows…
Dịch vụ vệ sinh bảo dưỡng máy, thay keo tản nhiệt CPU, VGA, chipset, tra dầu cho hệ thống quạt, trục bản lề…
Bài viết (post) được tổng hợp và biên tập bởi: diendan.congtythienlong.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho diendan.congtythienlong.com để điều chỉnh. diendan.congtythienlong.com xin cảm ơn.