Thay vì chạy theo lối mòn, Sunshine Group chú tâm quan trọng đến công nghệ và chuẩn bị chi mạnh tiền cho các Dùng thử sống của cư dân.
vào cuối tháng 10, Sunshine Group khiến Thị Trường địa ốc náo loạn khi chào làng đầu tư hơn 5 tỷ đô la Mỹ để xây chuỗi dự án siêu sang với quy mô lên đến mức hàng trăm ngàn ha, trưng bày tại những vị trí "vàng" ở Hà Nội, Phan Thiết và TP HCM. Giới chuyên gia đánh giá trong những khi nhiều Doanh Nghiệp đang đi theo tư duy theo kiểu lối mòn, rập khuôn với các dự án giống nhau, Sunshine Group Nằm ở phía trong số ít các chủ đầu tư của dự án xây dựng lối đi trọn vẹn mới, theo đuổi những dự án thượng hạng.
"Sự phát triển theo chiều ngang là hệ quả của Xu thế thế giới hóa, Thị Trường BĐS Nhà Đất cũng như vậy. Chỉ khi tiến hành kế hoạch khác biệt mới có thể khiến cho thành công lớn", đại diện thay mặt Sunshine Group phân tích và lý giải.
Theo vị này, "bàn giao nhà thật đẹp hơn nhà mẫu" là một trong giải pháp của chiến lược đó. Hiện, Sunshine Group chuyển nhượng bàn giao 10 dự án căn hộ chung cư cao cấp tại TP Hà Nội và TP.HCM. "Các dự án gây ấn tượng khi thiết kế đẹp như phối cảnh, mang đến những Trải Nghiệm xứng tầm cho gia chủ", ông nói.
Hình chụp dự án Sunshine Boulevard Khuất Duy Tiến - Hà Nội.
đa số những dự án đó đều nằm ở đắc địa gần Quanh Vùng trọng tâm, có đặc thù liên kết hạ tầng phía trên cao, các khu kinh doanh, trung tâm giao thương sầm uất... Tại Hà Nội Thủ Đô, tập đoàn này ghi dấu ấn với loạt dự án cao cấp như Sunshine Riverside (Nhật Tân - Tây Hồ), Sunshine Palace (Hoàng Mai), Sunshine Garden (Vĩnh Tuy), Sunshine Center (Phạm Hùng - Nam Từ Liêm), Sunshine City (nằm trong quần thể quy hoạch KĐT Nam Thăng Long - Ciputra).
ở kề bên các dự án tạo nên sự tên thương hiệu tại Thị phần TP. Hà Nội, đẳng cấp góp vốn đầu tư của Sunshine Group còn ghi dấu ấn ở dự án: Sunshine City thành phố sài thành (đường Phú Thuận, Q. 7) Và Sunshine Diamond River (đường Đào Trí, Q. 7) Có tổng mức vốn đầu tư gần 2 tỉ dollar với tổng quy mô hơn 7.000 căn hộ. Khi quyết định Nam tiến, Sunshine Group vẫn cứ theo đuổi phân khúc thị trường hạng sang, tạo lập một KĐT theo phía văn minh, vững chắc và kiên cố, tìm hiểu đáp ứng nhu yếu sống sang của chủ nhà.
"Sunshine Group để nhiều thời gian và công sức của con người để nghiên cứu và phân tích và thăm dò Thị phần khu vực miền nam, gật đầu đồng ý cắt giảm doanh thu để xây dựng công trình xây dựng mang lại giá trị và chất lượng sống bậc nhất", chủ đầu tư dự án cam đoan.