Trưng bày bên cạnh Yoko Onsen Quang Hanh, khu du lịch khoáng nóng quí phái Japan Sun Onsen Village Limited Edition chính thức đưa đến Tháng một năm 2021. Đấy là lần thứ nhất SUNGROUP reviews ra Thị phần dòng BĐS phiên bản số lượng giới hạn với chỉ độc tôn 180 căn có dòng khoáng nóng Quang Hanh quý và hiếm đưa vào từng biệt thự.
Nấc thang thăng hoa giá trị sống
tiếp tục dẫn đầu xu hướng du lịch và chăm sóc sức khỏe bằng dòng khoáng nóng tại VN, bắt đầu năm 2021, Sun Property Group – thành viên của TĐ SUNGROUP công bố công bố Tổ hợp biệt thự khoáng nóng sang trọng với tên thường gọi “Sun Onsen Village Limited Edition” tại Quang Hanh, Cẩm Phả, TP Quảng Ninh. Đặc biệt quan trọng, tổ hợp đó sẽ nơi trưng bày tại trọng tâm thị xã du lịch khoáng nóng đẳng cấp và sang trọng Japan do Sun Group đầu tư.
Trên tổng quy mô 9,1ha, Sun Onsen Village Limited Edition bao gồm duy nhất 180 căn biệt thự khoáng nóng, quy hoạch thành 2 phân khu là Yoko Villas và Yama Villas. Điều tạo ra sự giá trị cho dòng biệt thự phiên bản giới hạn này là: 100% những căn biệt thự đều được dẫn trực tiếp nguồn khoáng nóng danh giá từ vạn vật thiên nhiên Quang Hanh vào tận nơi.
Tính tới nay, đây là mạch khoáng tắm duy nhất được cấp phát khai khác tại Quang Hanh. Với hàm lượng cao chất khoáng và những nguyên tố vi lượng hữu dụng cho sức đề kháng, mạch khoáng quý hiếm này được các chuyên gia việt nam và Japan đều đánh giá rất to lớn về chất lượng. Cụ thể chi tiết, khoáng Quang Hanh là nguồn khoáng mặn với khá nhiều ion Na+; Cl-; axit metasilic, axit boric và đặc biệt hàm lượng Brom rất cao; được chứng tỏ là đem đến công dụng tốt cho sức khỏe và điều trị bệnh.
Phối cảnh siêu phẩm Sun Onsen Village Limited Edition.
Sun Onsen Village - Limited Edition đầu tư và quy hoạch 3 loại hình sản phẩm: biệt thự tứ lập, tuy vậy lập, đơn lập. Để tối ưu hóa quyền lợi chăm sóc sức khỏe và ý thức từ liệu pháp tắm khoáng nóng, người Nhật luôn triển khai đúng quy trình tắm onsen với những bước: tắm tráng – ngâm khoáng nóng – xông nóng và chấm dứt bằng xông lạnh hoặc ngâm lạnh.
Với mong muốn đem lại giá trị Dùng thử quí phái nhất cho người chủ sở hữu mai sau, SUNGROUP xây dựng không hề thiếu các khối hệ thống bể/ phòng cho tất cả những biệt thự ở đây. Riêng các căn biệt thự đơn lập sẽ có thêm phòng massage và nguồn khoáng tắm tại phòng ngủ master, nâng hạng đẳng cấp cho chủ sở hữu.
Thấm đẫm ý thức nhật bản trong từng Trải Nghiệm, tổ hợp được thiết kế phong cách thiết kế chuẩn Nhật, biểu hiện từ phong cách thiết kế biệt thự, nội thiết kế bên ngoài đến cảnh quan sân vườn. Hợp lý ngữ điệu kiến trúc tinh tế và sắc sảo mà tối giản đặc trưng của nước nhà Mặt trời mọc với thiên nhiên nguyên sơ với núi rừng ven vịnh biển của Quang Hanh, theo từng bước chân Dùng thử của người sở hữu tương lai là các khu vườn thiền tịnh, hồ cá Koi, cây bonsai, cầu gỗ, đường dạo xếp đá …đầy thư giãn giải trí. Xen giữa những căn biệt thự là tương đối đầy đủ nhà hàng quán ăn, Clubhouse, Nhà văn hóa truyền thống, lối dạo bộ … đẳng cấp và sang trọng Nhật.
Sun Onsen Village Limited Edition với mức giá trị độc bản và quí phái đang rất được định hình là mảnh ghép quan trọng hình thành nên “thị trấn nghỉ dưỡng quí phái Nhật Bản” mà SUNGROUP tận tâm xây cất tại mảnh đất nền Cẩm Phả.
tại đây, cùng với Yoko Onsen Quang Hanh đang đi tới quản lý và vận hành và Sun Onsen Village Limited Edition mới công bố, hệ sinh thái xanh SUNGROUP sẽ tiến hành tiếp nối với Tổ hợp công viên chơi nhởi chủ đề khoáng nóng; Bệnh viện chăm sóc sức đề kháng hồi sinh tác dụng thời thượng Nhật Bản; Khu resort 5 sao; các câu lạc bộ cho người cao tuổi và tổ hợp nhà phố Thương mại dịch vụ, biệt thự đẳng cấp Japan.

Các Chủ đề tương tự: