Tổng Doanh Nghiệp Tecco Hà Nội xây dựng dự án Tecco Diamond ở huyện Thành Trì, cung ứng nguồn cung căn hộ chất lượng, tiện ích, giá cả hài hòa và hợp lý.
Với phương vị đắc địa, 4 mặt giáp đường liên thông trong khu vực cùng đầu tư và quy hoạch sớm lên Q. Trong thời hạn 2023, Tecco Diamond xuất hiện thêm một quỹ căn hộ chung cư - nơi an cư phong cách tại khu vực cửa ngõ hướng nam TP.
Thị phần địa ốc khát nguồn cung cấp
Sự kiện động thổ dự án Tecco Diamond Tứ Hiệp
các chuyên gia nhận định, nguồn cung căn hộ chung cư cao cấp với mức giá hơn một tỉ vnd Việt Nam đồng tại TP Hà Nội đang cạn kiệt. Theo báo cáo mới nhất của Jones Lang LaSalle (JLL), trong 4 tháng giữa năm Thị Trường nhà chung cư tại thủ đô có lượng chính thức mở bán chính thức chỉ đạt 2.910 căn, giảm 36,7% đối với quý trước, mức nhỏ nhất trong khoảng 7 năm quay về đây. Tổng rổ hàng trong 4 tháng giữa năm cũng lép vế so với nguồn cung trung bình hàng quý quá trình 2015-2019.
Giới chuyên gia phân tích và lý giải, Thị Trường chững lại, 1 phần do ảnh hưởng từ dịch Covid -19, không ít chủ đầu tư dự án bị chững nhịp kế hoạch ra hàng. Phần khác, một vài dự án vẫn tiếp tục bị vướng vấn đề pháp luật, chưa được phê duyệt việc thi công, thực hiện, càng khiến Thị Trường thêm thiếu vắng nguồn cung cấp mới.
nguồn cung giảm tốc song yêu cầu tìm kiếm bắt động sản của người việt nam vẫn đẩy mạnh, bất chấp dịch bệnh Covid-19 có cốt truyện phức tạp. Theo số liệu từ Google Trends, tại việt nam, trong tháng 2 và 3/2020, lượng tìm kiếm với những khóa tương quan đến căn hộ chung cư như Bất Động Sản Nhà Đất, căn hộ cao cấp, dự án nhà ở đều tăng. Với từ khóa chung cư, vào cuối tháng 3/2020, lượng tìm kiếm thậm chí là vượt mốc cao nhất của năm 2019.
theo một số Chuyên Viên, nguồn cung khan hiếm Dự kiến sẽ tạo nên sự thanh lọc trên Thị phần. Lúc ấy, chỉ các nhà đầu tư, Doanh Nghiệp BĐS có tiềm lực vững mạnh mới rất có thể sống sót. Đó cũng là Vì Sao Tecco Group chào làng dự án Tecco Diamond trong toàn cảnh này.
Tecco Diamond giải cơn khát thiếu căn hộ
không chỉ là rầm rộ triển khai và chính thức mở bán nhiều dự án trên toàn nước, cuối tháng 9/2020, tập đoàn Tecco cũng động thổ, thi công dự án Tecco Diamond ở khu vực Tứ Hiệp, thuộc trung tâm huyện thanh trì (Hà Nội).
Dự án toạ lạc trong Quanh Vùng lõi giữa trung tâm huyện thanh trì, hưởng lợi từ đầu tư và quy hoạch với hàng loạt tuyến đường lan rộng như đường liên kết Pháp Vân - Cầu Giẽ - Đường Vành đai 3, đường 3.5 đi cầu Ngọc Hồi, Tuyến hàng đầu Metro Ngọc Hồi - Yên Viên - Như Quỳnh. Hai cầu vượt qua hồ Linh Đàm, Hoàng Mai (Hà Nội) sẵn sàng thông xe ngày 10/10 tới sẽ giúp cho việc lưu thông trong khoanh vùng có thể trở nên tiện nghi, đơn giản dễ dàng hơn.
Với mong muốn tạo nên một dự án biểu tượng, đẳng cấp và sang trọng tại quận thanh trì, người đầu tư dành nhiều tận tâm cho Tecco Diamond. Dự án được hy vọng trở thắng lợi trình khởi đầu cho sự đi lên mạnh của khu vực trong tương lai, đặc biệt là khi quận thanh trì chính thức lên Q..
với thiết kế một toà dịch vụ thương mại và chung cư cao cấp, bao gồm 2 block, Tecco Diamond dự đoán cung cấp ra Thị Trường khoảng tầm 665 căn hộ tân tiến, sang trọng, với diện tích S hài hòa và hợp lý, từ 2 đến 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư dự án tiết lộ, tỉ giá của chung cư tại Tecco Diamond chỉ với 1,6 tỷ VNĐ một căn...