Việc may váy cưới là điều hoàn hảo lúc chính mình là người duy nhất mặc chiếc váy đó. Dẫu biết rằng chỉ mặc một lần nhưng đó đó là kỉ niệm trong ngày trọng đại nhất đời người.

Nếu tính kỹ thì việc thuê váy cưới cho 2 lần đãi tiệc nhà trai và nhà gái thì gần như bằng với đặt may áo cưới. Vì thế đặt mua váy cưới sẽ tiện lợi hơn rất nhiều, những cô dâu không có cần phải đi thuê nhiều lần.


Ưu điểm của việc thiết kế váy cưới

Mặc dù ở studio có khá nhiều mẫu váy cho những cô dâu lựa chọn. Tuy nhiên Nếu cô dâu rất thích thiết kế này nhưng lại không có vừa vóc dáng. Hoặc chất liệu vải khiến cho cô dâu cảm thấy không ưng ý nhưng lại thích thiết kế chiếc váy đấy. Bởi vậy, đặt may váy cưới cô dâu sẽ được lựa chọn kiểu váy, chất liệu cũng như màu sắc. Độc đáo chiếc váy cưới đấy sẽ được may theo số đo của bạn, rất vừa vặn.

Các cô dâu bầu, quá ốm hay quá béo sẽ chọn may váy cưới. Chiếc váy cưới được may riêng cho mình thì sẽ che đi những khuyết điểm trên cơ thể. Chính do vậy mà các cô dâu rất thích may 1 chiếc váy cưới cho mình. Đương nhiên, cái gì của riêng mình thì vẫn yêu thích hơn là việc đi thuê mướn.

Các lưu ý cần biết lúc đặt may váy cưới trong mơ

Các cô dâu nên Xem thêm rất nhiều mẫu thiết kế mình rất thích sau đấy quyết định đặt may. Vì đã bỏ ra số tiền và may rồi thì không thể thay đổi được kiểu váy.

Với những cô dâu có vóc dáng nhỏ nhắn thì nên chọn váy cưới đuôi cá, hoặc váy cưới ngắn. Những kiểu váy cưới đó sẽ giúp cô dâu che đi khuyết điểm của mình.

Đối với cô dâu có vóc dáng hơi tròn trịa thì chọn váy chữ A, có tay dài để che đi phần khung xương vai to.

Các cô dâu bầu nên để ý, để bụng bầu được thoải mái nên chọn những mẫu thiết kế thoải mái. Có phần eo không quá siết chặt, đính kèm chi tiết ngang phần eo để che đi bụng. Không những thế có khá nhiều mẫu váy cưới cho bà bầu đẹp lung linh. Hãy Xem thêm các mẫu váy cưới cho bà bầu nhé!

Về chất liệu thì tùy theo sở thích cô dâu muốn chọn vải voan hoặc ren cho chiếc váy cưới của mình. Không những thế còn có chất liệu phi lụa, satanh,…

Tips nhỏ lúc đặt may và thuê váy cưới bên ngoài

Bên trên là những phân tích giúp bạn chọn lựa may váy cưới. Dưới đây mà một số tips nhỏ mà Thời Trang Nữ & Đầm Cưới POXI Fashion gửi đến bạn.

May áo cưới

Hãy tìm hiểu và lựa chọn nơi uy tín, có khả năng may được mẫu bạn rất thích và có “gu” rất tốt để đặt may áo cưới của bạn. Tuyệt vời nên xem trước các sản phẩm thật họ đã may hoặc Tham khảo thêm review của những quý khách đã trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của họ.

Bạn cũng có thể so sánh giá thành cả, chất lượng may của các bên tương đương để đảm bảo cho việc “chọn mặt gửi vàng” này. Ví dụ cùng 1 mẫu nhưng giá thành các bên khác nhau thì bạn cần xem xét đến khả năng may của các bên, đừng mắc bẫy giá tiền khá rẻ, vì đôi khi “tiền nào của nấy”.


Mẫu áo cưới thiết kế cổ điển

Thuê váy cưới

Đừng bị tác động bằng tâm lý chọn đại. Vì với tâm lý như vậy bạn sẽ rất khó để có thể chọn lựa cho mình một chiếc váy phù hợp. Hãy thử váy kỹ và hỏi rõ nhân viên giải đáp về các điều khoản khi thuê, các phần phí phụ thu, kèm theo,…

Thời Trang Nữ & Đầm Cưới POXI Fashion chúc bạn sẽ có được 1 chiếc váy cưới rất thích trong ngày trọng đại đời mình. Chúc bạn luôn vui và hạnh phúc. Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng chúng tôi.

Xem thêm them Mua váy dự tiệc ở đâu chuyên nghiệp và giá tốt tại TPHCM: https://poxi.vn/blog.php?mua-vay-du-tiec-o-dau-dep-tai-tphcm