đi đôi với sự tăng trưởng du lịch gắn kèm với các làng hoa khét tiếng, Sa Đéc đang ngày càng tăng trưởng đa dạng hóa những loại hình nghỉ dưỡng khác, trở thành Một trong những điểm đến lựa chọn ấn tượng của vùng Đồng Tháp Mười.
đa dạng hóa ngành nghỉ dưỡng
nằm cạnh dòng Sa Giang, từ lâu Sa Đéc đã khét tiếng với nghề trồng hoa, quan tâm cây cảnh và dần trở thành vùng chế tạo hoa kiểng khét tiếng trong Quanh Vùng đồng bằng sông Cửu Long.
Với địa hình hài hòa và khí hậu tiện nghi, ngành nghỉ dưỡng Sa Đéc cũng đã được TP khai thác, phát huy tối đa theo chiều sâu và bền vững và kiên cố. Được mệnh danh là Thành Phố hoa, Sa Đéc hiện có khoảng gần 650ha trồng hoa và hoa lá cây cảnh.
ở bên cạnh việc tăng trưởng du lịch gắn kèm với ngành nghề bản địa, trong suốt 5 năm trở lại đây, Sa Đéc nỗ lực lôi kéo người dân và khuyến khích những nhà đầu tư nhằm mục tiêu tăng cường sự tiến lên của du lịch theo cả chiều rộng và chiều sâu.
Phát huy các thế mạnh vốn có, trong tiến độ 2021 -2025, ánh nhìn 2030, địa phương sẽ tăng cường thực hiện thực hiện đồng nhất như hoàn thiện xong thêm cơ sở hạ tầng cơ sở, bổ sung cập nhật những cơ sở lưu trú, xây đắp những xung quanh vị trí vui chơi và giải trí đồng bộ nhằm mục đích lôi cuốn đông đảo không dừng lại ở đó lượng khách du lịch đến với Sa Đéc. Việc tăng cường các xung quanh vị trí giải trí cũng giúp địa phương lôi kéo được lượng khách lưu trú dài ngày, kích thích nghỉ dưỡng và kinh tế tài chính cùng phát triển.
Thay vì tăng trưởng các vườn hoa nhỏ lẻ, người dân Sa Đéc đang cùng nhau sát cánh làm nghỉ dưỡng. Hội quán "Cùng nhau làm du lịch" được Thành lập và hoạt động từ thời điểm năm 2019 là một trong những mô hình hoạt động thành công với hàng trăm Công Ty, cơ sở cùng chuyển động nhằm phát triển làng hoa truyền thống gắn kèm với nghỉ dưỡng cộng đồng.
Nhiều cơ sở lưu trú mới đã được hình thành, cùng với đó những Dịch Vụ Thương Mại cũng khá được tăng nhanh tại các vườn hoa như đi tour bằng xe điện, xây đài quan bên, ngắm hoa trên khinh khí cầu… lôi cuốn đông đảo khách du lịch.
song song với các cố gắng của bản địa, những chủ đầu tư lớn cũng đã và đang dồn lực nhằm mục đích tăng nhanh những loại hình nghỉ dưỡng tại Sa Đéc. Cụ thể như tập đoàn FLC với dự án FLC La Vista Sadec được thi công từ nửa năm 2019 trên trục đường Nguyễn Sinh Sắc, thuộc Phường Tân Phú Đông, TP Sa Đéc.
Trên diện tích 15ha, tập đoàn FLC không chỉ có cung ứng cho người dân Sa Đéc một Khu đô thị với chuẩn sống cao cấp mà còn kết hợp nhiều điểm vui chơi giải trí thiết yếu giúp Thành Phố khai phá tối đa những loại hình du lịch văn minh nhất.
thêm một giữa trung tâm vui chơi mới
gồm có 4 khu phố sầm uất: vui chơi giải trí, dịch vụ thương mại, nhà hàng và nghệ thuật, FLC La Vista Sadec sẽ là vấn đề nghỉ chân lí tưởng cho du khách khi tới với TP hoa Sa Đéc. 4 Khu phố với vô vàn tiện ích sẽ lần đầu tiên cung ứng cho những người dân Sa Đéc một khu vực kết hợp đa dạng nhiều tiện ích trong một: vừa là nơi định cư cao cấp lại mang dáng dấp của những trung tâm vui chơi giải trí nhộn nhịp hàng đầu với những nhà hàng quán ăn, quán bar, trung tâm thương mại, khách sạn mini…
nằm ở phân khu Le Soleil, khu phố vui chơi là điểm trung tâm sống động của dự án FLC Sa Đéc. Bao gồm 76 căn shophouse mang phong cách thiết kế tân tiến có diện tích dao động từ 90 tới 160m2, thành phố vui chơi là xung quanh vị trí lý tưởng để người dân tăng trưởng đa chủng loại những loại hình buôn bán như nhà hàng, quán ăn, khách sạn mini, spa…
khu phố vui chơi – nơi phục vụ đa chủng loại yêu cầu chơi nhởi, vui chơi giải trí khác nước ngoài
Ngay tại khu phố, hiện hữu một trung tâm giao thương đa zi năng với khối hệ thống cửa hàng văn minh đáp ứng đa dạng sức mua cũng như vui chơi của người dân và khác nước ngoài mọi lứa tuổi. Không chỉ có vậy, khu trung tâm thương mại Sếu đầu đỏ với những cảnh quan sinh thái xanh tôn vinh làng nghề cổ điển phối kết hợp với các tạo hình thẩm mỹ và nghệ thuật khác biệt cũng trở nên là điểm nghỉ chân bán rất chạy, đặc biệt mỗi lúc Tết đến xuân về.
không chỉ là khu vực giải trí lý tưởng, tại khu phố vui chơi giải trí còn phối kết hợp khối hệ thống trường mần nin thiếu nhi là chỗ trẻ con được phát triển cả trí tuệ và thể lực, nơi cha mẹ hoàn toàn có thể yên tâm gửi con mình với chất lượng Giáo dục nhất quán và tân tiến.
Sự có mặt của thành phố giải trí hứa hẹn như 1 luồng gió mới, chuyển đổi quý phái mua hàng, chơi nhởi của người dân TP Sa Đéc. Nếu trước đó, những hoạt động giải trí của người dân TP chỉ là những địa điểm nhỏ lẻ rải rác thì nay, FLC La Vista Sadec hoàn toàn có thể cung cấp cho người dân một tổ hợp vui chơi dịch vụ thương mại phối hợp nhiều tiện ích trong một.
Dự án được tăng trưởng và đáp ứng nhờ có FLCHomes
Website: http://anvuonggroup.vn/du-an-la-vist...hu-dau-tu-flc/
cửa hàng đại lý hợp tác: AZHomes, An Vượng Group