Ngày 2/11/2020 tại Hà Nội, Ngân hàng Công Thương VietinBank Tràng An và Công Ty cổ phần đầu tư xây cất và dịch vụ thương mại KLB (Công ty KLB) kí bản hợp đồng bắt tay hợp tác hỗ trợ tài chính vốn cho quý khách cá thể mua căn hộ Dự án chung cư Feliz Homes.
theo đó, Vietinbank Tràng An kết phù hợp với Công Ty KLB cung cấp dòng sản phẩm cho vay khuyến mãi kèm theo khác biệt dành cho những người tiêu dùng khi mua nhà trong dự án Feliz Homes với lãi suất vay 0%, thời hạn phê duyệt nhanh. Giới hạn trong mức giành cho người sử dụng vay là 75% giá bán chung cư Feliz Homes, thời hạn vay kéo dãn lên đến 25 năm. Với ưu đãi này, quý khách không phải trả phần lãi suất vay phát sinh và có ngay thời cơ định cư lý tưởng cho mái ấm gia đình.

Bà Nguyễn Thúy Hằng – GĐ Vietinbank Tràng An và ông Bùi Trọng Tấn – quản trị HĐQT Doanh Nghiệp KLB kí cam kết HĐ hợp tác ký kết hỗ trợ vốn vốn cho người sử dụng cá thể mua căn hộ tại Dự án Feliz Homes
Dự án Feliz Homes nơi trưng bày tại đường Hoàng Văn Thụ, Q. Hoàng Mai, TP Hà Nội, có tổng diện tích S là 2,1ha. Feliz Homes có phong cách thiết kế 3 tòa tháp cao 27 tầng, tổng số 1.248 căn hộ chung cư cao cấp, trong các số ấy có 3 tầng hầm được sử dụng làm bãi gửi trao xe, đáp ứng nhu cầu để xe của dân cư trong căn nhà. Tầng trệt dưới là khu tổ hợp giữa trung tâm thương mại; tầng 2 và tầng 3 là khu tiện ích như: hồ bơi bốn mùa, phòng rèn luyện gym… không những thế, Dự án Feliz Homes cũng có thể có đầy đủ tiện ích dành cho trẻ con như: Sân chơi, khu cuộc chơi giải trí, vườn nướng BBQ… với phong cách thiết kế đẳng cấp, chuẩn Resort, mang về không gian sống xanh với khu vui chơi công viên 4.000m2… Dự án được thực hiện nhờ có chủ đầu tư là Doanh Nghiệp KLB, Licogi 13 FC là đơn vị chức năng thi công và do Doanh Nghiệp CP support cai trị dự án xây dựng CMAXX là đơn vị thống kê giám sát.
Ngân hàng Công Thương Tràng An là 1 trong Trụ sở tân tiến của Ngân hàng Công Thương với không gian thanh toán giao dịch phong cách, Đội ngũ cán bộ nhiệt tình, năng động. Không dừng lại ở đó, Ngân Hàng Vietinbank Tràng An còn Theo luồng thông tin có sẵn đến là đơn vị mũi nhọn tiên phong trong những việc tiến hành các gói tài trợ khuyến mãi kèm theo cho khách hàng mua nhà dự án. Việc ký kết giữa Ngân hàng Công Thương Tràng An và Công Ty KLB giúp tối đa hóa lợi ích cho quý khách và các cạnh tham gia. Đồng thời cam đoan hướng đi chuẩn chỉnh của Ban Giám đốc Trụ sở trong kế hoạch tăng mạnh bắt tay hợp tác link để tạo động lực thúc đẩy kinh doanh nhỏ, tạo nguồn phát triển dư nợ cho Trụ sở.

Dự án Feliz Homes trưng bày tại đoạn đắc địa trê tuyến phố Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, TP. Hà Nội