Trên thị trường hiện nay có mấy loại cửa nhôm cách nhiệt. Cùng stardoor.vn tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  • Nhóm Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt

Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền với các công nghệ mới nhất bây giờ. Như những bạn đã biết xingfa là một nhãn hiệu lớn và lớn mạnh rất mảnh ở Việt Nam. Với sự kết hợp những tính năng mới cầu cách nhiệt từ thanh profile lắp ghép đồng bộ chính hãng .Có cấu trúc dạng hộp bên khoang rỗng trong, giúp ngăn cản sự dẫn truyền nhiệt , được gia cương cùng lớp cầu cách nhiệt giúp tăng khả năng cách nhiệt, cách ấm, chống va đạp mạnh ảnh hưởng từ bên ngoài.


Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt

Mô phỏng tác dụng của Dải Polyamide

Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt là một sự kết hợp hoàn hảo. Mang tới rất nhiều các lợi ích cho những công trình xây dựng. Cửa nhôm xingfa cầu cách nhiệt đồng bộ với phụ kiện chính hãng ngày nay đang được dùng rất nhiều ở thị trường Việt Nam, và thị trường Nước ngoài. Để tìm hiểu về bảng giá quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới Hotline: 0908.199.499 hay để lại thông tin bên dưới sản phẩm.
  • Nhóm nhôm cầu cách nhiệt HMA

Nhôm cầu cách nhiệt HMA là một trong những loại sản phẩm được dùng khá nhiều. Như đã đề cập bên trên về hệ nhôm cầu cách nhiệt với rất nhiều những tác dụng hữu ích : các nhiệt, cách âm, chống va đậm tác động từ ngoài. Cửa nhôm HMA còn nổi tiếng về những mẫu cửa nhôm cao cấp sử dụng trong những khu nghỉ dưỡng, nhà phố biệt thự. Cửa nhôm HMA là một loại sản phẩm cao cấp tích hợp thanh nhôm profile cách nhiệt với các dải Polyamide . Tạo điều kiện cho sản phẩm được yêu thích và lựa chọn khá nhiều tại thị trường Việt Nam.

  • Nhóm nhôm cầu cách nhiệt PMI

Cửa nhôm PMI là một sản phẩm nhãn hiệu thế giới. Thuộc dòng cửa nhôm cao cấp nhập khẩu chính hãng tại Malaysia . Được nhiều dự án xây dựng săn đón, từ những dự án nhỏ tới các công trình lớn : Tòa nhà trung cư, khu nghỉ dưỡng, nhà phố, nhà dân. Được chế tạo gia công trực tiếp ở nhà máy Kito Window, chế tạo trong quá trình nghiêm ngặt cho ra những thanh nhôm profile chất lượng nhất và chính là nhôm MPI

Cửa nhôm cầu cách nhiệt PMI hiện nay được khá nhiều quý khách biết tới. 1 Trong 3 top những loại cửa nhôm cầu cách nhiệt được dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Những tiện ích cũng giống như những loại nhôm cầu cách nhiệt khác : Nhôm cầu cách nhiệt Xingfa. Khác tại chỗ là thương hiệu và thích hợp với các công trình khác nhau, và có các điểm yếu mạnh khách nhau của từng hãng.


nhôm cầu cách nhiệt PMI

Cửa nhôm cách nhiệt PMI tích hợp công nghệ sơn tĩnh điện . Tạo điều kiện cho màu sơn của cửa luôn luôn được mịn bóng, và cực kỳ sang trọng. Các sọc gân của cửa được làm chắc hẳn và có độ dày từ một.5 – 4.0mm tùy vào từng sản phẩm và nhu cầu. Các góc của đóng nẹp ovan tránh gây ra các tổn thương lúc va chạm vào góc.

>>>> Có thể bạn quan tâm cửa nhôm kính cách nhiệt giá tốt