Tẹt nước Sơn Hà được rất nhiều gia đình lựa chọn để dự trữ nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt hàng ngày của mình. Vì thế, bồn chứa nước phải đảm bảo không làm tác động tới chất lượng của nguồn nước. Lý do sử dụng Inox 304 để sản xuất téc nước Sơn Hà là gì?
Inox 304 là gì?

Inox 304 là mẫu vật liệu được sử dụng phổ biến hiện giờ trên thế giới và cả tại Việt Nam. Thành phần chính của inox 304 bao gồm Crom 18-20%, Niken tám,1%, 1% Mangan, đắm say 1%, Ni-tơ, không vượt quá 0,08% Cacbon...

>>> Tham khảo thêm: bồn nước sơn hà 2000l giá phân phối

Tác dụng của inox 304

+ Về độ bền và độ cứng: inox 304 có độ bền và độ cứng cao. Ngoài ra, trong môi trường nhiệt độ thấp thì inox 304 còn tăng độ cứng.

+ Về khả năng chống ăn mòn: khả năng chống ăn mòn của inox 304 tương đối cao khi tiếp xúc với Một vài loại hóa chất khác nhau. Nhờ đặc tính này, inox 304 được ứng dụng trong nhiều ngành nghề trong đó có cả ngành nghề đồ gia dụng, chế biến thực phẩm. Inox 304 có khả năng chống rỉ sét tốt trong môi trường của các ngành kiến trúc, ngành nghề chế biến thực phẩm hay trong ngành nghề công nghệ dệt nhuộm với Các loại acid vô cơ.

+ Về độ bền bỉ, khả năng gia công: inox 304 rất đơn giản dát mỏng. Đây là lý do vì sao bồn nước inox Sơn Hà có khối lượng không quá lớn. Inox 304 có khả năng hàn xuất sắc, có thể dùng Những khoa học hàn tùy ý. Khả năng tạo hình của Inox 304 tốt, không cần gia nhiệt mà vẫn có thể dát mỏng, độ đàn hồi cao.

+ Về khả năng chịu nhiệt: khả năng chống oxy hóa của inox 304 tốt với mức nhiệt độ 870 độ C và 925 độ C. Đặc tính này có được là do hàm lượng của Cacbon.

+ Về độ an toàn: Inox 304 đã được kiểm định và đạt tiêu chuẩn về độ an toàn. Do có độ bền cao, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng chống ăn mòn cũng như không gỉ sét, vì vậy nên đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe người dùng.

+ Về khả năng vệ sinh, độ bóng: inox 304 giúp sản phẩm có độ bóng cao, việc lau chùi vệ sinh dễ dàng chỉ với chiếc khăn mềm lau qua là sản phẩm đã trở nên sáng bóng và sạch sẽ.

Vận dụng của inox 304

Inox 304 có nhiều ứng dụng trong cuộc sống của con người hiện nay. Với độ an toàn cao cho sức khỏe con người, inox 304 được ứng dụng nhiều trong lĩnh vực công nghệ chế biến thực phẩm, chế tạo trang bị cần phải có như xoong, nồi, chảo, thìa, bàn, ghế, đồ trang trí… và nhất là sản phẩm téc nước inox tổng thể, téc nước Sơn Hà nói riêng.Chính vì Những đặc tính tuyết vời này mà inox 304 đã dùng làm nguyên liệu tạo ra téc nước inox Sơn Hà của mình. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cũng như độ an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Ví như có nhu cầu tậu Các sản phẩm tẹt nước Sơn Hà Một vài dòng bồn nước và bình nước nóng năng lượng mặt trời xịn, khách hàng nên tới tiendatvn.com.vn chính thức tại số 65 trần Văn 10, HM, TP.HCM để được trả lời và lựa chọn trang bị Tốt nhất cho gia đình mình. Mọi nghi vấn cần được hỗ trợ hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0949185799, 02838909888.