Làm thế nào để tìm Dịch vụ gửi tiền đi Đài Loan nhận tiền nhanh, chi phí tiết kiệm và an toàn nhất, hoặc gửi về Việt Nam cho bạn bè, gia đình? Tìm hiểu thông tin CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S bạn sẽ tìm được các mẹo, hình thức chuyển tiền chi phí thấp, an toàn, nhanh chóng cho mình.

Bạn biết đến CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S chúng tôi có những thế mạnh dịch vụ chuyển tiền đi Đài Loan như sau:
=> Cước Phí Giao Dịch : Phí chuyển tiền tại H5S là từ 3% đến 5% tổng giá trị giao dịch. Đây là mức giá ưu đãi, mang tính cạnh tranh cao trên mặt bằng thị trường hiện nay. Xin cam kết người nhận không phải thanh toán thêm bất cứ khoản phí nào.

=> THỜI GIAN GIAO DỊCH: Tiền sẽ đến nơi trong khoảng 1-2 ngày.

=> THỦ TỤC ĐƠN GIẢN: Khách hàng cung cấp chứng minh thư nhân dân và hộ chiếu hợp lệ, còn hiệu lực.

=> CHÚNG TÔI KHÔNG YÊU CẦU CHỨNG MINH MỤC ĐỊCH GỬI TIỀN

=> KHÔNG GIỚI HẠN SỐ TIỀN GỬI

=> BỨT PHÁ VỀ KHOẢNG CÁCH ĐỊA LÝ

=> CHUYỂN ĐỔI TIỀN LINH HOẠT - NHANH CHÓNG

=> HÌNH THỨC GIAO DỊCH : Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng như Tiền Mặt - Chuyển Khoản - chuyển khoản Internet banking.

Ngày gần tết cận kề cuối năm rất nhiều khách hàng muốn gửi quà đến người xa quê hương và gửi về Việt Nam bạn xem thông tin cụ thể Dịch vụ gửi hàng sang Đài Loan chỗ nào giá rẻ uy tín, đảm bảo hàng hóa? tại website: https://h5s.vn/gui-hang-di-dai-loan/...-bao-hang-hoa/ chúng tôi đưa đến khách hàng thông tin cụ thể nhất.


Bạn liên hệ tư vấn tại CÔNG TY TNHH CHUYỂN PHÁT NHANH QUỐC TẾ H5S

LIÊN HỆ
Công Ty TNHH Chuyển Phát Nhanh Quốc Tế H5S

Địa chỉ: Địa chỉ: Số 9 LK8, Khu Đô Thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

VPGD : Số 42 Lô TT4, Khu X5 ( Dương Khuê), Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội

– HCM: 573 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Tp.HCM
– Điện thoại: 0914 898 298 – 0914 898 298
– Hotline: 0914 898 298
– Email: hongvan@h5s.vn


Trên đây là những thông tin hướng dẫn bạn cách chuyển tiền từ Đài Loan về Việt Nam. Bạn nên tham khảo thông tin từ những người đồng hương đang sinh sống và làm việc tại Đài Loan để có cách gửi tiền về quê hương an toàn và có phí rẻ nhất nhé.