Bình nước nóng năng lượng mặt trời mẫu nào tốt là một trong Những nghi vấn của không ít Một số chủ gia đình. Nó là thiết bị quan trọng dùng cho cuộc sống, đặc biệt lúc gió mùa về. Bài viết này nhà phân phối Tiến Đạt sẽ gợi ý Một số Cách chọn lựa hãng bình nước nóng cho mùa đông gần tới.

Chú ý khi chọn lọc bình nước nóng năng lượng mặt trời

Thương hiệu của nhà sản xuất

Chọn lựa sắm bình nước nóng năng lượng mặt trời tại thương hiệu uy tín giúp đảm bảo nguồn cội rõ ràng và chế độ bảo hành tốt. Ví như trong công đoạn dùng phát sinh sự cố ngoài ý muốn do lỗi nhà sản xuất, các bạn có thể yên tâm khi được pháp luật bảo vệ.

>>> Chi tiết: Mua máy năng lượng mặt trời ở đâu
Các chi tiết trên thân máy

Lúc sắm hàng các bạn cần chú ý tới Một vài chú giải và chi tiết được ghi trên phần vỏ máy, ống và tấm phản quang. Đây là Những thông số khoa học thể hiện chất lượng và cấu tạo của bình nước nóng.

Một số bộ phận quan trọng này phải được làm cho từ chất liệu tốt và sơn tĩnh điện. Nó giúp cho bình không bị hoen gỉ và có độ bền cao, chịu được thời tiết ẩm gió mùa như Việt Nam.

Nên chọn bình nước nóng năng lượng mặt trời dòng nào?

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Megasun

Megasun là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời hàng đầu Việt Nam. Với đa dạng Một số mẫu sản phẩm mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng mà giá tiền lại rất hợp lý.


Bên cạnh đó, bình nước nóng Megasun được thiết bị hệ thống van xả dễ dàng, đơn giản lau sạch tại nhà.

Các sản phẩm nổi bật của Megasun: KHE, KSS, MGS316…

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Ariston

Ariston là thương hiệu hàng sở hữu Các sản phẩm bình nước nóng được tin sử dụng nhất trên thị trường. Một số sản phẩm của Ariston được Nhận định rất cao về chất lượng.

Một số loại sản phẩm của Ariston được trang bị hệ thống ELCB, khả năng điều chỉnh mức nước, nhiệt độ nước, thời gian gia nhiệt…Đặc biệt là chức năng tự động ngắt điện 0,05s lúc phát hiện sự cố thất thường. Nhờ ấy người sử dụng có thể an tâm về hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành
Đây cũng là một thương hiêu lớn về máy nước nóng năng lượng mặt trời với 2 loại sản phẩm chính Classic và Vigo. Sản phẩm đều được dùng công nghệ từ Đức, phun sơn tĩnh điện thách thức mọi thời tiết. Ruột bình bảo ôn làm từ inox sus 304 và 316 kết hợp lớp foam dày 55mm có thể giữ nhiệt 96 giờ, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc quý khách tốt, sản phẩm bảo hành lên đến bảy năm. Tuy nhiên, thương hiệu này chỉ tập trung phát triển ở miền Nam, sản phẩm chưa thật sự đa dạng và tầm giá khá cao so với Một vài dòng nội địa khác.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Rossi
Rossi là thương hiệu bình nước nóng năng lượng mặt trời của Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Một số sản phẩm của Rossi đều có cực nhiều điểm mạnh vượt bậc cùng chế độ bảo hành lên tới bảy năm. Với mức giá hợp lý, Rossi là chọn lựa bậc nhất trong phân khúc tầm trung nhưng chất lượng lại cực kỳ nổi bật.

Phần nhiều Những linh kiện và công nghệ khoa học trong giai đoạn sản xuất bình nóng lạnh đều nhập khẩu Châu Âu. Thành ra có thể đáp ứng nhu cầu dùng và đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng.

Những sản phẩm vượt trội của Rossi: R15TI, R20TI, R30TI…

Trên đây là Những mẫu bình nước nóng năng lượng mặt trời Tốt nhất hiện tại. Tuy nhiên bạn nên tùy thuộc vào nhu cầu sử và năng lực tài chính để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất nhé.