Ô tô không chỉ là công cụ đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường mà còn là một tài sản có giá trị lớn, trong khi đó trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ có khá nhiều công ty bảo hiểm đang cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự và bảo hiểm vật chất thân vỏ xe ô tô.

Và để hạn chế tối đa những thiệt hại về tài chính khi không may rơi vào các tình huống gặp tai nạn. Chính vì thế việc mua bảo hiểm ô tô là điều vô cùng cần thiết, nhưng để lựa chọn ra bảo hiểm ô tô nào tốt nhất và nên mua bảo hiểm ô tô của hãng nào vô cùng tốt là không hề dễ dàng. Hãy cùng ShopBaohiem.vn - Website tư vấn và bán bảo hiểm trực tuyếntìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.


Bảo hiểm cho xe ô tô

Chọn lựa bảo hiểm xe ô tô: các dịch vụ quan trọng bạn nên biết trước lúc chọn mua bảo hiểm

Có đường dây nóng

Đây là phương tiện giúp đỡ đắc lực cho người tiêu dùng sử dụng bảo hiểm xe ôtô. Đường dây nóng giúp đỡ kịp thời những tình huống khẩn cấp khi xảy ra tai nạn bất kể ngày hay đêm. Hướng dẫn người dùng xử lý tình huống ở hiện trường khi xảy ra sự cố. Bên cạnh việc ghi nhận và theo dõi trình tự bù đắp, đường dây nóng có thể trả lời mọi nghi vấn của người tiêu dùng từ sản phẩm, dịch vụ tới những hồ sơ bù đắp

Có dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí

Khi sự cố xảy ra, người tiêu dùng chỉ mong xe của mình được kéo về garage để sửa chữa. Sẽ không ai để ý phải tốn bao nhiêu mức giá để xe mình được cứu hộ về khu vực an toàn. Tuy nhiên, Nếu xe bị sự cố tại một khu vực xa xôi vào đêm tối thì chi phí cứu hộ giao thông quả là chẳng hề nhỏ. Bởi vậy, dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc cũng là sự ưu tiên chọn lựa cho những chủ xe.

Có sửa chữa ở garage chính hãng

Đây là dịch vụ không kém phần quan trọng để đảm bảo chiếc xe vẫn giữ được giá trị sau khi sửa chữa. Với việc sửa chữa ở garage chính hãng, người tiêu dùng yên tâm về chất lượng sửa chữa cũng như phụ kiện thay thế. Hơn thế nữa, các công ty bảo hiểm bây giờ đều có liên kết với các garage sửa chữa chính hãng, công ty bảo hiểm sẽ thanh toán trực tiếp cho các garage, vì thế người tiêu dùng chẳng phải thanh toán tiền mặt khi sửa chữa tại các garage này.

Có sửa chữa và thay thế phụ kiện không tính khấu hao

Không ai mua bảo hiểm xe ôtô để mong sự cố xảy ra với mình. Tuy là vậy nhưng, cuộc sống luôn luôn là điều “chẳng ai biết được chữ ngờ”, vì vậy Nếu như có sự cố xảy ra người dùng không phải mất thời gian để tính khấu hao xe của mình Nếu sản phẩm bảo hiểm có dịch vụ sửa chữa và thay thế phụ tùng không có tính khấu hao. Đối với các dòng xe sang trọng đắt tiền, việc sửa chữa và thay thế phụ kiện không tính khấu hao là 1 dịch vụ ưu việt để bảo đảm chiếc xe vẫn giữ nguyên giá trị sau lúc sửa chữa.


Lợi ích khi mua bảo hiểm ô tô

>>>>>>> Thamm khảo thêm mua bảo hiểm ô tô hãng nào tốt

Có bảo hiểm thủy kích

Thủy kích (ngập nước) luôn là nỗi ám ảnh của những tài xế lúc lưu thông vào mùa mưa bởi vì thủy kích luôn luôn gây ra các hỏng hóc động cơ cực kỳ nặng và chi phí sửa chữa rất cao. Bởi vậy, bảo hiểm thủy kích luôn luôn là mối để ý hàng đầu của người tiêu dùng lúc mua bảo hiểm xe ôtô. Bây giờ, một số công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm thủy kích sẽ nằm trong gói bảo hiểm vật chất xe. Khi mua bảo hiểm vật chất xe là có luôn bảo hiểm thủy kích mà quý khách chẳng phải trả thêm phí cho loại bảo hiểm này.

Có bảo hiểm mất cắp bộ phận

Tuy đây là loại hình tùy chọn đi kèm bảo hiểm vật chất xe nhưng các chủ xe luôn luôn để ý bởi tình trạng xảy ra mất cắp bộ phận xe ôtô thường xuyên, đặc biệt tại những thành phố lớn. Với quyền lợi này, khách hàng được an tâm hơn vì có sự chia sẻ rủi ro từ các doanh nghiệp bảo hiểm.