Bây giờ trên thị trường sàn nhựa có khá nhiều loại và của khá nhiều hãng khác nhau, mỗi hãng có một mức giá khác nhau. Nhưng tất cả các hãng đều có chung các loại sàn nhựa như sau:

Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa dán keo là sản phẩm có cấu tạo chiều dày từ 2.0mm hay 3.0mm, chế tạo từ nguyên vật liệu nhựa PVC nguyên chất (Polyvinylclorua). Giai đoạn thi công hoàn thiện cần phải sử dụng keo dán chuyên dụng nhập khẩu quét trên mặt sàn, sau thời giờ khoảng 30 phút, khi keo se lại thì tiến hành giai đoạn dán sàn.


Sàn nhựa dán keo

Sàn nhựa có keo dán sẵn (Sàn nhựa tự dính)

Sàn nhựa có keo dán sẵn là sản phẩm mới có mặt tại thị trường Việt Nam những tháng cuối năm 2017 sử dụng công nghệ lớp keo có sẵn dưới lớp đế với rất nhiều ưu điểm:

 Giai đoạn thi công tiện lợi, nhanh gọn, việc lắp đặt cực kỳ thuận tiện chỉ cần bóc lớp giấy phía sau tấm sàn nhựa và dán trực tiếp xuống mặt sàn.

 Người sử dụng hoàn toàn có thể tự mình thi công, tiết kiệm chi phí.

 So với dòng sàn nhựa dán keo thì sàn nhựa tự dán có độ bền tương đương về cấu trúc vật liệu.

 Siêu nhẹ, đàn hồi, cách thức âm rất tốt, chống mối mọt tuyệt đối.

 Hạn chế ẩm, thuận tiện lau chùi, không kết dính, không có biến dạng, cong vênh.

 Sàn nhựa giá tiền tương đối rẻ hơn so với những vật liệu lát sàn khác.


Sàn nhựa dùng keo tự dính

Sàn nhựa hèm khóa

Sàn nhựa hèm khóa là một biến thể khác của sàn nhựa giả gỗ, nó có hệ thống hèm khóa được gắn dưới tấm lát sàn. Khi đấy những tấm lát sàn được gắn lại với nhau, những hèm khóa sẽ kết hợp lại với nhau mà không cần phải sử dụng keo.

Sàn nhựa hèm khóa có độ dày dày hơn rất nhiều so với sàn nhựa dán keo, thi công bởi phương pháp lắp ghép những mắc khóa có sẵn trên từng miếng sàn. Tương tự như sàn nhựa dán keo, sàn nhựa hèm khóa cũng có đa dạng họa tiết như vân gỗ, họa tiết thảm, họa tiết đá.


Sàn nhựa công nghệ hèm khóa

Sàn nhựa có giá thành bao nhiêu?

Nổi tiếng với tính kinh tế cao, tiết kiệm cho túi chi phí của người dùng Tuy vậy bởi còn là sản phẩm mới nên người tiêu dùng còn e dè trong những nghi vấn : sàn nhựa giá tiền bao nhiêu? Sàn nhựa giá rẻ mua ở đâu thì tốt ? Chất lượng hàng hóa lúc về Việt Nam đã được kiểm định chưa?….

Là đơn vị uy tín lâu năm trong ngành nhập khẩu sàn nhựa,Hoàng Kim chuyên cung cấp sàn gỗ Hà Nội luôn luôn tự hào cung ứng tới quý người tiêu dùng sản phẩm tiêu sử dụng tuyệt vời với giá thành cạnh tranh nhất. Là nhà phân phối sàn nhựa nhập khẩu cấp 1 ở Việt Nam. Tại Hoàng Kim có đội ngũ chuyên gia có tên tuổi và kinh nghiệm dày dặn đã qua đào tạo, đánh giá và trực tiếp nhập khẩu từ đơn vị chế tạo sản phẩm mà không qua một cơ sở trung gian nào nên quý khách hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm ở Hoàng Kim.