Làm sao để nhận biết đâu là bồn nhựa Sơn Hà chính hãng?” Là nghi vấn mà cực nhiều khách hàng khúc mắc. Chính Vậy nên, đồng thời với việc đạt được các sản phẩm bồn nhựa đạt tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001-2008, Bồn nước Sơn Hà còn có các dấu hiệu nhận diện sản phẩm xịn. tiendatvn.com.vn xin gửi đến các bạn " biểu hiện nhận diện bồn nhựa sơn hà chính hãng" qua bài viết sau đây nhé!

Biểu hiện nhận biết bồn nước Sơn Hà chính hãng & điểm tậu bán ở TP.HCM

Sơn Hà – nhãn hàng nức danh nhất trên thị trường với mẫu sản phẩm bồn đựng nước inox được hầu khắp tất cả gia đình Việt tận dụng hiện tại. Sản phẩm có kinh nghiệm lâu năm được biết đến với sự cứng cáp an toàn, chất lượng và độ bền cao. Chính Vì vậy mà bây giờ trên thị trường xuất hiện tất cả nơi kinh doanh các sản phẩm bồn nước nhái gắn mác Sơn Hà gây ảnh hưởng tới thương hiệu cùng với sự an tâm của người tiêu dùng.

>>> Gợi ý thêm: Bồn nước sơn hà 1000l mua ở đâu
Sau đây là Phương pháp nhận diện bồn nước inox Sơn Hà chính hãng để người tiêu ứng dụng có thể đơn giản nhận mặt với mắt thường khi tìm sắm sản phẩm: trước hết người tiêu dùng cần để ý đến Logo thương hiệu của Tập đoàn Sơn Hà, logo Sơn Hà được sơn trực tiếp trên thân bồn và dập nổi tại đầu, đáy bồn, nắp bịt, được kiểu dáng để tránh được hàng fake.

Có một điều dễ nhận mặt nữa là bồn nước inox Sơn Hà luôn sáng bóng do được làm từ inox 304, khách hàng có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm với nam châm. Thường tất cả sản phẩm kém chất lượng có hàm lượng Inox thấp chất liệu chính yếu là thép vì thế khi thí điểm áp dụng nam châm chạm vào sản phẩm hoàn toàn có thể hút. Còn đối với sản phẩm bồn nước Sơn Hà chính hãng hoàn toàn ko có lực hút của nam châm khi chạm vào sản phẩm.

Các đặc điểm của bình nước Sơn Hà chính hãng:

Bồn nước inox Sơn Hà được làm từ loại inox chất lượng cao nên thân bồn cứng hơn so với tất cả dòng bồn của thương hiệu khác.

Lốc 5 gân kép phân bố đều trên thân bồn nâng cao độ cứng vững cùng với kéo dài tuổi thọ sản phẩm gấp đôi so với sản phẩm thông thường

Với chân đế mới lớn, làm với inox siêu bền, bản rộng tới 60 x 60mm, bồn nước Sơn Hà luôn vững chãi kể cả khi thời tiết mưa bão, giông tố.

Kẹp chân đế gắn chặt bồn nước với chân đế siêu khỏe, giúp bồn nước không nghiêng, lật dù gió lớn, bão giật.

Sơn Hà với giàu 5 kinh nghiệm luôn nghiên cứu cùng với cho có mặt trên thị trường các cải tiến mới có chất lượng tốt hơn, Sơn Hà đã cải tiến khuy khóa của bồn nước làm với inox SUS 304, có chốt an toàn giữ nắp không bật ra khi mưa bão lớn, ngăn sâu bọ, bụi bẩn làm bẩn nguồn nước.

Chụp nhựa chất lượng cao khắc phục tối đa tất cả vết xước khi chuyên chở lắp đặt, giữ bồn nước luôn bền, đẹp trong suốt quá trình dùng.

Bồn nước inox Sơn Hà không còn tự tin bằng chất lượng sản phẩm của mình nên để khẳng định điều ấy thì Sơn Hà đã cho ra thời gian bảo hành lên tới 12 năm. Lâu nhất trong những tất cả hãng bồn nước ra đời. Qua ấy Sơn Hà cũng nhu cầu quý khách có thể an tâm hơn khi quyết định đầu cơ mua 1 sản phẩm bồn nước inox.

Đại lý bán bồn nước Sơn Hà chính hãng tại TP.HCM

Tầm giá của bồn inox ngang, đứng của từng thương hiệu không chênh lệch nhau quá to ( thường phụ thuộc vào giá inox trên thị trường, và tất cả nguyên liệu sản xuất). Tuy nhiên, với thương hiệu bồn nước inox Sơn Hà ở tổng doanh nghiệp luôn đặt lợi ích của người tiêu dùng lên hàng đầu, tuyệt đối đảm bảo tầm giá phải chăng, hơp lý nhất cho người tiêu ứng dụng.Những sản phẩm bồn nước inox Sơn Hà loại ngang, dòng đứng thường có giá cao hơn so với giá tiền nhiều hãng cung cấp bồn inox đựng nước khác là do bồn nước inox Sơn Hà từ thân bồn cho tới chân giá đỡ đều được cung cấp với nguyên liệu inox SUS 304, không phải thay thế với chân sắt như một vài nhãn hàng khác nhằm mục đích kiếm lời.