Liên kết quà tặng cầu thủ chạy cánh người Nam Phi dự kiến ​​sẽ xuất hiện vào tối thứ Tư khi câu lạc bộ Aarhus của anh ấy cố gắng giành một vị trí trong trận chung kết Cup Đan Mạch với chi phí của chủ nhà Aalborg.

Đây là cuộc gặp gỡ thứ hai trong bốn ngày giữa hai câu lạc bộ cũng chơi tại Công viên Aalborg Portland ở giải VĐQG Đan Mạch vào Chủ nhật, nơi Aarhus giành chiến thắng 3-2 để đứng thứ ba trong bảng xếp hạng vào cuối mùa giải thông thường.

Liên kết được đưa ra trong 30 phút cuối cùng của chiến thắng Chủ nhật và dự kiến ​​sẽ xuất hiện trở lại trong hành động cúp.

Cựu cầu thủ Platinum Stars và Cape Town City đã góp mặt trong cả ba trận đấu của Aarhus, kể từ khi trở lại hành động sau khi bị đình chỉ bóng đá vì cuộc khủng hoảng sức khỏe coronavirus mới lạ, ngày càng có nhiều thời gian chơi hơn.

Nhưng tổng thể Links đã chỉ có sáu lần thay thế ở giải VĐQG Đan Mạch kể từ khi anh rời khỏi Absa Premiership vào đầu mùa giải nhưng đã bắt đầu một chiếc cúp vào tháng 10 năm ngoái

Lên đến 250 khán giả đang được phép vào sân vận động cho trận đấu vì các quy định Covid-19 ở Đan Mạch được nới lỏng.

Người chiến thắng trong trận bán kết thứ tư gặp gỡ Horsens hoặc SonderjysekE trong trận chung kết. Bán kết của họ đang được chơi trước đó vào thứ Tư.
Xem nguồn website tại https://keoso1.com/