Để tổ chức được một sự kiện khai trương thành công, đơn vị tổ chức sự kiện cần có những kỹ năng chuyên môn cấp thiết. Đồng thời họ phải có sự sáng tạo độc đáo để buổi lễ khai trương của bạn hấp dẫn, cuốn được nhiều sự để ý của khách hàng. Dưới đây là hướng dẫn những bí quyết giúp bạn tổ chức một sự kiện khai trương thành công ấn tượng. Hãy cũng theo dõi nhé!

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...a-lam-nhung-gi

Xây dựng kế hoạch chương trình

Nội dung chương trình cũng như kịch bản tổ chức lễ khai trương cần được chuẩn bị theo bố cục hoàn chỉnh, mạch lạc và có điểm nhấn quan yếu để tránh gây nhàm chán. Trong buổi lễ, quý doanh nghiệp nên kết hợp một số hoạt động như trình diễn ca nhạc, gameshow vui vẻ, bốc thăm trúng thưởng… để gia tăng sức hút và ấn tượng cho buổi lễ.

Quà tặng cho khách mời

Việc sự kiện khai trương có để lại được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng hay không không chỉ phụ thuộc vào nội dung chương trình. Mà quà tặng dành cho khách hàng cũng là một phần nhân tố quan yếu để tạo nên sự ấn tượng của chương trình. Không cần quá cầu kì và xa hoa, doanh nghiệp chỉ cần chuẩn bị những món quả nhỏ nhỏ xinh xinh nhưng có nét độc đáo riêng biệt. Chúng sẽ giúp bạn tạo sự ấn tượng và mang thương hiệu của bạn vào sâu tâm não của khách hàng. Chúng sẽ để lại những kỷ niệm và ấn tượng khó phai với những ai từng dự lễ khai trương.

Chuẩn bị cho lễ khai trương

Để lễ khai trương đúng quy cách và hợp phong thủy, người tổ chức lễ cần chuẩn bị một số lễ phẩm. Một mâm cúng khai trương thường bao gồm một số lễ phẩm sau:

Bộ tam sên cúng khai trương

Bộ tam sên đại diện cho các nguyên tố: Thổ – Thủy – Thiên. Bộ này còn có tên gọi khác là Tam Sinh, mang ý nghĩa nhòm công việc được thuận buồn xuôi gió, tài lộc gõ cửa.
- Thổ: Thịt heo (động vật trên cạn)
- Thủy: Tôm, cua (động vật dưới nước)
- Thiên: Trừng gà vịt (động vật có lông vũ

Xem thêm: https://tochucsukienchuyennghiep.com...o-chuc-su-kien

Hoa cúc, hoa đồng bạc

Theo quan niệm của người phương đông, hoa cúc và hoa đồng tiền đại diện cho sự may mắn và phát tài. Trong đó hoa cúc vàng là biểu tượng của sự phồn vinh trường tồn theo thời gian. Còn hoa đồng bạc là biểu trưng của sự sang giàu phú quý. Chính vì vậy, trong hồ hết các lễ khai trương của người Việt bạn thường thấy 2 loại hoa này.
Một điều cần chú ý khi chọn hoa khai trương. Đó chính là nên chọn hoa tươi và có màu sắc sặc sỡ. Ngoài ra bạn có thể phối hợp thêm một số loại hoa khác. nhất mực không được sử dụng hoa giả hoặc hoa đã héo úa.

Các Chủ đề tương tự: