Chức năng vượt nổi trội, tính năng chống ăn mòn cao & tác dụng kháng nhiệt công dụng , tôn lạnh sẽ càng ngày càng được ưa chuộng . Sử dụng mái tôn lạnh là giải pháp tính năng kinh tế cho những ứng dụng mái & vách công trình gia dụng .

tổng thể về tôn lạnh

Tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm. Có nhân tố lớp mạ bao gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm & 1.5% silicon. Tôn lạnh có khả năng chống ăn mòn siêu việt hơn đối với thép mạ kẽm thường nhật .

sở hữu tác dụng vượt vượt trội vậy đó , tôn lạnh là biện pháp hữu hiệu nhằm mục đích hà tằn hà tiện tài chính cho các ứng dụng mái & vách công trình dân dụng.

Tôn lạnh là thép mạ hợp kim nhôm kẽm

Ưu một điều đặc biệt của tôn lạnh

vấn đề hòa tan của nhôm & kẽm trong lớp mạ của tôn lạnh đã tăng tác dụng chống ăn mòn do can dự diện tích .

Theo kiểm nghiệm tôn lạnh có tuổi thọ cao gấp 4 lần đối với tôn kẽm trong cộng điều kiện địa điểm .

nguyên tố nhôm trong lớp mạ chế tạo ra một màng cách quãng cơ học chống lại liên hệ xấu của diện tích trong tương đối nhiều điều kiện khí hậu sáng tỏ .

nguyên tố kẽm trong lớp mạ che chở điện hóa hy sinh cho kim khí nền, vì vậy lúc tiếp xúc nước, khá ẩm, kẽm sẽ chế tạo ra hợp chất phòng ngự tại các mép cắt hoặc các chỗ trầy xước.

Tôn lạnh là một trong nguyên liệu kháng nhiệt rẻ hiện tại. Nó có chức năng phản xạ những tia nắng mặt trời rẻ hơn đối với phần nhiều nguyên liệu giúp mái khác như ngói, fibro xi măng thường xuyên tôn kẽm. Lượng nhiệt truyền qua mái tôn lạnh thấp hơn sẽ cho bên trong căn hộ sống hay công trình luôn luôn lạnh buốt . Mà hơn nữa , có nguyên liệu nhẹ như tôn lạnh, nhiệt lượng giữ lại được tỏa ra nhanh hơn nên khiến cho cho công trình, căn nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng nguyên liệu khác. Tìm hiểu chi tiết hơn về tôn lạnh zacs tại: https://bluescopezacs.vn/san-pham/ton-zacs-lanh

mà hơn nữa , tôn lạnh còn được tuyển lựa nhờ sở hữu địa điểm đẹp mắt , đa dạng, công dụng kinh tế tài chính & chất lượng chuẩn xác .

1 số chiếc mái nhà tôn lạnh đẹp nhất

1: Nhà cấp 4 có phong cách thiết kế nổi trội hơn bởi mái tôn lạnh màu sắc đỏ. Việc lợp mái bằng tôn lạnh đem đến phiêu lưu lạnh giá cho không gian căn phòng .2: vi la vườn càng nhiều sự cao nhã với mái tôn lạnh màu xanh lá vượt trội. Ít nhiều lớp mái được dùng mang lại nét cái đẹp cho toàn căn nhà .3: cũng là nhà cấp 4 dẫu vậy được nhấn mạnh tại phần nóc mái nhà dáng bộ , dùng mái tôn lạnh màu sắc đỏ giúp nổi trội nét thêm đẹp nhất cho căn nhà.4: vi la đóng góp phần thứ hạng & lịch lãm với phần mái tôn lạnh màu đen, nổi trội trên tông trắng làm chủ của căn phòng .5: căn hộ cấp 4 vượt trội có phần mái tôn lạnh black color, đối nghịch với tông tường màu trắng . Toàn bộ làm mặt tiền ngôi nhà hòa tan rất đẹp .
Tôn lạnh zacs - loại tôn lợp mái tốt nhất hiện nay

Tôn Lạnh Zacs với nhiều ưu điểm vượt trội, khả năng chống ăn mòn cũng như khả năng chống nóng tuyệt vời gấp nhiều lần so với các vật liệu khác. Sản phẩm của BlueScope Zacs là vật liệu tôn lý tưởng dùng trong các công trình thương mại, công nghiệp hay nhà ở, phù hợp với thị trường Việt Nam.

Tôn Lạnh BlueScope Zacs là thép mạ hợp kim nhôm kẽm cao cấp theo quy trình nhúng nóng liên tục, được phát triển đặc biệt phù hợp với thị trường Việt Nam với thành phần lớp mạ gồm 55% nhôm, 43.5% kẽm và 1.5% silicon.