Phòng bếp của căn biệt thự cũng được các kiến trúc sư thiết kế hiện đại theo đúng dây chuyền công năng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Nội thất phòng bếp và phòng ăn được thiết kế mở thông qua khu quầy Bar đem lại một giá trị thẩm mỹ cũng như hiệu quả trong sinh hoạt gia đình.
Nhờ vào việc bố trí hai phòng wc gần cạnh nhau trên một khu mà việc cấp thoát nước của căn hộ trở thuận tiện và đảm bảo hơn.
Tầng 1 được thiết kế với một phòng ngủ có wc khép kín. Điều này là rất cần thiết trong một thiết kế biệt thự, nó giúp đảm bảo số lượng phòng trong thiết kế cũng như trong sử dụng của gia đình.
Tất cả các không gian trong căn biệt thự đều được mở cửa thoáng và sáng ra bên ngoài vườn và bể bơi kết hợp thể hiện sự tinh tế trong việc xử lý cốt cao độ trên mặt cắt đã tạo lên những không gian đắt tiền, đem lại cho gia chủ một cuộc sống tận hưởng đích thực.
Xem thêm:
  • Bản thiết kế mặt bằng tầng 2

Không gian tầng 2 được thiết kế với không gian thông tầng ở phòng khách đem lại một giá trị nội thất khác biệt nhưng vẫn đảm bảo giá trị sử dụng của gia đình.
Tầng 2 có hai phòng ngủ với vệ sinh khép kín giúp cho việc nghỉ ngơi của các thành viên được đảm bảo tốt nhất. Các phòng ngủ đều có lô gia và ban công bên cạnh vừa tạo khoảng không thư giãn cần thiết trong sinh hoạt riêng tư.  • Bản thiết kế kiến trúc biệt thự mặt bằng tầng mái

Ở tầng mái các kiến trúc sư sử dụng thiết kế với hệ cửa sổ mái đem lại sự thông thoáng theo chiều đứng, tạo vẻ đẹp riêng trong kiến trúc biệt thự một mái dốc.
Kiến trúc của ngôi nhà trở nên sinh động hơn với tạo hình khoảng thủng trên mái với hình thức đặc - rỗng kết hợp.
3. Đơn vị thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn chuyên nghiệp
Để có được một bản thiết kế kiến trúc biệt thự nhà vườn đẹp thì bạn cần phải tìm đến một đơn vị chuyên thiết kế biệt thự nhà vườn như Công ty cổ phần kiến trúc và xây dựng Vietbuilds.
Đây là một công ty chuyên về thiết kế kiến trúc và nội thất hàng đầu Việt Nam được người dân rất tin tưởng. Hãy lựa chọn Vietbuilds để có một không gian sống thoải mái, đẹp và đẳng cấp.