tầm quan trọng của mệnh mái tôn trong design
Trong mệnh, mái nhà là nơi tụ khí, tác động đến cả người thân trong khoảng time sinh hoạt. bởi vậy, mái nhà đề xuất có phong cách thiết kế ăn nhập vừa mang đến nét trẻ đẹp thẩm mỹ cho hộ gia đình vừa đem đến sự thanh thản, an lành cho cả gia đình. phần lớn căn hộ sở hữu phần mái và kết cấu nhà phù hợp quy luật tương sinh được coi là xuất sắc về phong thủy.

Mái tôn hiện thời là khuynh hướng thông dụng trong kiến thiết nhà ngơi nghỉ. càng nhiều gia đình bạn, thêm đơn vị lắp đặt ưu ái dùng tôn để lợp mái cho công trình nhà bạn. bởi thế, Shop chúng tôi đang tụ tập thử nghiệm phong thủy cho mái tôn trong bài.

tôn màu lạnh có Điểm trước hết phải chú ý đến trong phong thủy mái tôn là màu tôn mệnh phù hợp với mệnh của gia chủ, làm cho bản thân gia chủ may mắn, thăng tiến trong những công việc, người nhà ấm êm, sức đề kháng dồi dào.

sức ảnh hưởng thành phần “bài thủy” của nhà mái tôn
“Bài thủy” là nguyên tố thứ nhất đề xuất để ý trong phong thủy mái tôn. Bài thủy theo nghĩa Hán Việt là thoát nước, túa nước, rút nước. Để mái nhà lợp tôn bền lâu trong miền khí hậu nhiệt đới là điều ko dễ, bởi vậy design mái nhà & nguyên liệu tạo cho mái đề nghị đáp ứng được nhân tố “bài thủy” nhằm thoát nước thấp, chống ứ đọng, góp thêm phần chống ăn mòn, gỉ sét, tăng tuổi thọ mái tôn.

tôn zacs hoa cương với yếu tố bài thủy
Mái nhà lợp tôn Zacs hoa cương chính xác nhân tố “bài thủy”

Tôn BlueScope Zacs với lớp mạ hợp kim nhôm kẽm có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét cao gấp 4 lần tôn tầm trung. bên cạnh đó, khi tổng hợp tôn Zacs có Thanh Kèo Zacs, mái nhà sở hữu độ dốc logic, đảm bảo vấn đề thoát nước đơn thuần hơn, hiện tượng ứ đọng nước bên trên mái tôn ko xảy ra, xác thực tuổi thọ mái tôn cao hơn.

nguyên tố “cách nhiệt” trong căn hộ mái tôn
“Cách nhiệt” là nguyên tố trang bị 2 bắt buộc lưu ý trong mệnh mái tôn, mái tôn yêu cầu có tác dụng bí quyết nhiệt, hạ nhiệt cho căn nhà.

Thí nghiệm tôn Zacs giảm nhiệt độ tốt hơn
phân tách tôn Zacs giảm nhiệt độ thấp hơn

Lợp tôn Zacs chính xác yếu tố “cách nhiệt” cho mái thành viên. Tôn Zacs – sản phẩm của NS BlueScope việt nam được sinh sản bên trên kỹ thuật tiện nghi, chất lượng cao hàng đầu, độ bền mái tôn mình được tăng. hơn nữa nhờ kỹ thuật Eco-Cool™, tôn Zacs có công dụng phản xạ sức nóng từ tia nắng mặt trời, hạ nhiệt độ mái nhà xuống 5 độ C, thực hiện mái tôn mát hơn, không gian trong ngôi nhà thoáng đãng, mặc tình hơn.

nguyên tố “triệt lôi” trong nhà mái tôn
đây là nguyên tố quan yếu trong phong thủy mái tôn, liên hệ tới sự yên thân của các mình trong bạn, cơ mà nhiều bạn lại chủ quan, chưa lưu ý đến thành phần này trong design mái nhà.

Để đảm bảo nguyên tố “triệt lôi” trong mệnh, khi làm bằng mái tôn bắt buộc khiến dây dẫn sét xúc tiếp mang cột tiếp địa được chôn sâu bên dưới đất.

Yếu tố “triệt lôi” trong phong thủy mái tôn
nguyên tố “triệt lôi” trong phong thủy mái tôn

thiết kế mái tôn gia đình bạn dù cầu kỳ thường xuyên giản dị, theo cá tính phương Đông thường phương Tây, chớ nên bỏ qua 3 yếu tố “bài thủy – cách nhiệt – triệt lôi” trong phong thủy, để đảm bảo độ bền, làm mái nhà vừa đủ sức thử thách cộng điều kiện khắc nghiệt của thiên nhiên.

Các Chủ đề tương tự: