Trả vé do vấn đề phát sinh từ phía hãng hàng không Vietjet

Tuy không được chủ động hoàn trả vé nhưng nếu là vấn đề phát sinh từ phía hãng thì có trả vé máy bay Vietjet được không?

Trường hợp do lỗi delay hoặc hủy chuyến từ phía hãng hàng không Vietjet Air hoặc do điều kiện thời tiết khiến chuyến bay không thể diễn ra như đúng thời gian dự kiến thì khách hàng sẽ được trả hoặc đổi vé. cụ thể như sau:

- Trường hợp chuyến bay bị delay từ 2 tiếng trở lên, hãng hàng không Vietjet có trách nhiệm hủy vé máy bay cũ, đổi sang chuyến bay khác cho khách hàng miễn phí và chuyển đổi hành trình của chuyến bay.

- Trường hợp chuyến bay bị delay từ 5 tiếng trở lên, hãng phải hoàn toàn bộ tiền vé hoặc phần vé chưa sử dụng cho khách hàng miễn phí và miễn trừ các điều kiện hạn chế.

Trong cả 2 trường hợp trên, nếu khách hàng mua vé khứ hồi và sảy ra sự cố phải delay và đổi, hoàn vé lượt đi thì lượt về vẫn thực hiện chuyến bay theo lịch trình bình thường.

Điều kiện bảo lưu vé máy bay Vietjet Air
Nếu bạn mua vé Vietjet hạng Skyboss và muốn bảo lưu, cần liên hệ tới tổng đài của hãng hàng không Vietjet càng sớm càng tốt, tốt nhất nên trước 12h và ít nhất là 3 giờ trước khi chuyến bay khởi hành. Khi liên lạc với nhân viên tổng đài, bạn cần cung cấp rõ mã xode vé, thông tin cá nhân hành khách cũng như lý do bảo lưu vé và thực hiện một số điều kiện khác theo yêu cầu.

Trường hợp mua vé máy bay giấy tại các đại lý của Vietjet trên toàn quốc, có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp đại lý để được hỗ trợ.

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có trả vé máy bay Vietjet được không của quý hành khách. Hi vọng những thông tin được cung cấp trên đây sẽ giúp các bạn nắm được những kiến thức và quy định của Vietjet Air và có thể áp dụng để hủy, hoàn vé khi cần thiết. Truy cập ngay bookvemaybaygiare.com để cập nhật những thông tin cụ thể về giá vé và lịch bay của Vietjet và các hãng hàng không khác nhé.

Xem thêm:

Book vé máy bay Jetstar - Ưu đãi BAO LA, nhận quà THẢ GA
Hạng vé máy bay vietjet eco - Giá TỐT, chất lượng CAO - Sao không thử?